Tâm thư gây hốt hoảng: “Muốn biết đàn ông thật lòng, ngủ với anh ta sẽ rõ!”

Những lời gửi gắm của cây viết 9X Tuệ Nhi về cách thử lòng đàn ông khiến bất cứ cô gái nào cũng cảm nhận được sự sâu cay cuộc đời.

Những lời gửi gắm của cây viết 9X Tuệ Nhi về cách thử lòng đàn ông “đừng lấy son ra thử, ngủ với anh ta sẽ rõ” khiến bất cứ cô gái nào cũng cảm nhận được sự sâu cay của bước ngoặt lớn trong cuộc đời.

“Thử lòng đàn ông” – cụm từ được nhiều cô gái trẻ trăn trở nhất khi đang chập chững bước những bước đi đầu tiên trong hành trình tình yêu. Câu trả lời thì quả là khôn lường bởi chẳng có mẫu số chung nào cho bài toán khó giải này cả!

Mới đây, nữ tác giả trẻ Tuệ Nhi tiếp tục có một bài viết sâu cay về sex, về cách tìm được người đàn ông với trái tim chân thành. Chỉ có điều, phép thử này, đối với nhiều người sẽ là một cách làm vô cùng liều lĩnh.

thử lòng đàn ông
Bức tâm thư nhận được hàng nghìn lượt like và share của Tuệ Nhi.

Muốn biết người đàn ông có thật lòng với bạn hay không, đừng lấy son ra thử. Cứ ngủ với anh ta đi, hồi sau sẽ rõ!

Bởi vì trước khi chạm được vào cơ thể bạn thì cho dù bạn có muốn trà sữa, son môi, kim cương gì đi nữa, chỉ cần là người có tiền thì cái gì anh ta chẳng thể cho. 

Nhưng với đàn ông, người đàn bà họ đang theo đuổi và người đàn bà họ đã chiếm hữu, thái độ dường như không đồng nhất.

Sau sex sẽ chỉ có hai trường hợp thế này: hoặc sẽ yêu thương trân trọng bạn hơn hoặc sẽ lạnh nhạt dần rồi biến mất.

Tuy phũ nhưng đấy là sự thật. 

Suy nghĩ này không phải là cổ suý bạn dễ dãi nhưng đó là một bước ngoặt để bạn định hình được người đàn ông đối diện với bạn, anh ta thực sự cần tình yêu hay đơn giản chỉ là một sự trải nghiệm mới lạ. 

Tôi biết có rất nhiều cô gái gắn sex với tình yêu với trách nhiệm nhưng rất tiếc đàn ông họ lại chẳng xem trọng chuyện đó như chúng ta. Nếu sau đó anh ta chẳng còn thắm thiết theo đuổi bạn nữa, những tin nhắn ngắn dần, sự quan tâm nhạt dần... trách móc oán giận cũng đến thế mà thôi.

Dại thì chịu chẳng ai ép uổng! 

Vậy tỉnh táo lên mà yêu đương các em ạ, chứ đừng lấy mấy lời mật ngọt,vài hành động ngôn tình mà tự an ui lừa dối chính mình. Đừng chạy theo quỵ luỵ tình yêu của đàn ông chỉ vì em đã chót trao thân cho họ.

Đôi khi sex chỉ là sex, sex trên giường chẳng phải là tình yêu trên thiên đường!

Chia sẻ về tâm thư gây sốc về cách thử lòng đàn ông bằng “sex”, Tuệ Nhi cho biết đây là cảm xúc của chính cô sau khi lắng nghe nhiều tâm sự, những lời than thở của các cô gái trẻ khi rơi vào trường hợp: “Tại sao khi ngủ với anh ấy rồi thì thái độ lại thay đổi, tình cảm nhạt dần, giá trị chẳng còn được như ban đầu nữa?”.

thử lòng đàn ông
Cây viết trẻ Tuệ Nhi nổi tiếng về những bài viết về tình yêu, hôn nhân trên mạng xã hội.


Theo cách phân tích của cây viết trẻ nổi tiếng về tâm lý phụ nữ khi yêu, thì sex là một bước ngoặt lớn trong tình yêu giữa hai người trẻ. Cái kết của tình yêu đó có hậu hay không phụ thuộc vào thái độ của người đàn ông về người phụ nữ mình yêu, mình vừa có được trọn vẹn tâm hồn lẫn thể xác. “Sau khi tìm hiểu được một khoảng thời gian nhất định rồi, tình yêu sẽ phải bước sang một giai đoạn mới. Sex chính là một bước ngoặt khi người đàn ông có được bạn, họ sẽ trân trọng bạn hay lạnh nhạt với bạn. Đây chính là câu trả lời. Hãy nhìn vào câu trả lời một cách tỉnh táo, thậm chí chấp nhận phũ phàng để quyết định phát triển tình yêu ấy hay quay đầu lại”, Tuệ Nhi lý giải.

Tự nhận mình là một người có suy nghĩ phóng khoáng và cởi mở về vấn đề sex trước hôn nhân, Tuệ Nhi cũng khẳng định rằng sẽ không nên nếu ví von sex với phép thử, bởi định nghĩa đúng nhất về điều này có lẽ nên là một trải nghiệm quý giá về tình yêu. “Khi bạn đã qua 18 tuổi, khi bạn đã đủ khả năng để làm chủ cuộc đời mình. Sex không phải là phép thử, đó là một trải nghiệm để bạn nhận ra bản chất thật sự của tình yêu hay của người đàn ông đối diện. Mình không bảo với ai, bạn cũng phải thử. Mình đàn nói đến người bạn đã yêu thương thật lòng, đã đặt trọn vẹn niềm tin và thật sự muốn tình yêu phát triển sang một giai đoạn mới”, cô nàng này bộc bạch.

Theo Trí thức trẻ

Tâm thư gây hốt hoảng.Muốn biết đàn ông thật lòng

ngủ với anh ta sẽ rõ


Mẹo tránh đen nồi khi dùng bếp ga
Xoong nồi đun bằng bếp ga lâu ngày sẽ có bị đen phần đáy nồi, rất khó vệ sinh; làm thế nào để khắc phục tình trạng này?

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.