Tham gia Mẹ chồng nàng dâu, cặp mẹ vợ con rể gây sốt vì quá giống nhau và hài hước

Trong tập đặc biệt của chương trình "Mẹ chồng nàng dâu" tuần này, anh chàng Hoài Thương bị mẹ vợ chê "yếu" ngay từ lần gặp đầu tiên chỉ vì cái tên khá nữ tính.

Trong tập đặc biệt của chương trình "Mẹ chồng nàng dâu" tuần này, anh chàng Hoài Thương bị mẹ vợ chê "yếu" ngay từ lần gặp đầu tiên chỉ vì cái tên khá nữ tính.

Tập 55 chương trình truyền hình "Mẹ chồng nàng dâu" tuần này là sự xuất hiện đặc biệt của cặp khách mời mẹ vợ và con rể. Tham gia chương trình lần này là mẹ vợ Hồng Tuyết (59 tuổi) cùng chàng con rể Hoài Thương (27 tuổi).

tham gia me chong nang dau, cap me vo con re gay sot vi qua giong nhau va hai huoc - 1

Cặp mẹ vợ - con rể này khiến người xem thích thú khi ngay lần đầu về ra mắt, anh Thương đã bị bà Tuyết “phủ đầu” rằng không thích có con rể "4 mắt". Tuy nhiên, bà Tuyết cho biết lý do chỉ là do nhà có vườn ruộng, bà sợ đàn ông đeo kính nhìn công tử, không làm việc được.

tham gia me chong nang dau, cap me vo con re gay sot vi qua giong nhau va hai huoc - 2

tham gia me chong nang dau, cap me vo con re gay sot vi qua giong nhau va hai huoc - 3

Không chỉ suýt bị "loại ngay từ vòng gửi xe", anh chàng còn bị bà Tuyết nghi ngờ về độ “khỏe” do cái tên nữ tính của mình. Bà Tuyết chia sẻ, nghe tên Hoài Thương xong bà nghĩ ngay tới con rể của mình hơi "yếu". Nhưng sau khi về làm rể, anh chàng này đã chứng minh cho mẹ vợ thấy mình là người đàn ông khỏe mạnh, thậm chí còn rất hay chơi thể thao.

tham gia me chong nang dau, cap me vo con re gay sot vi qua giong nhau va hai huoc - 4

Khán giả xem chương trình được phen cười té ghế khi nghe hai mẹ con kể về độ móm giống nhau của mình. MC Hoài Linh còn hài hước bắt chước lại chiếc mồm móm đáng yêu của hai mẹ con.

tham gia me chong nang dau, cap me vo con re gay sot vi qua giong nhau va hai huoc - 5

tham gia me chong nang dau, cap me vo con re gay sot vi qua giong nhau va hai huoc - 6

Bị hai MC “dụ”, bà Tuyết không ngần ngại tiết lộ những “tật xấu” của chàng rể có cái tên nữ tính này. Bà bật mí con rể của mình thích đi chơi và rất thích ngủ nướng. Dù là giáo viên nhưng anh chàng vẫn phải để mẹ vợ gọi dậy buổi sáng.

Chồng mất sớm nên nhà chỉ có bà Tuyết ở cùng con gái. Khi biết con gái có bạn trai, bà từng lo lắng sẽ mất con khi con gái đi làm dâu. Thế nhưng, chẳng những quyết định về ở rể mà Hoài Thương còn rất quan tâm, chăm sóc mẹ vợ.

tham gia me chong nang dau, cap me vo con re gay sot vi qua giong nhau va hai huoc - 7

tham gia me chong nang dau, cap me vo con re gay sot vi qua giong nhau va hai huoc - 8

Ngày vợ sinh được vài tháng, anh chàng đã “dụ” mẹ vợ đi siêu thị để mua đồ cho bé nhưng thực chất anh muốn đưa mẹ đi xem phim vì thấy mẹ đã vất vả nhiều. Bà Tuyết bây giờ nhớ lại kỷ niệm năm xưa vẫn xúc động vì không ngờ con rể lại biết lo lắng, nghĩ cho mình đến vậy.

Tập Mẹ chồng nàng dâu tuần này khép lại với sự hài hước và dí dỏm của cặp khách mời tham gia. Thậm chí, ngay sau khi chương trình được phát sóng, khán giả đã có nhiều bình luận về cặp mẹ vợ - con rể thú vị này.

tham gia me chong nang dau, cap me vo con re gay sot vi qua giong nhau va hai huoc - 9

tham gia me chong nang dau, cap me vo con re gay sot vi qua giong nhau va hai huoc - 10

Khán giả hết sức thích thú với cặp đôi mẹ vợ - con rể tuần này.

Theo Khám phá

mẹ chồng nàng dâu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.