Tiến sĩ đóng giả cô dâu vác bụng bầu quẩy tưng bừng trong ngày lễ về hưu khiến dân mạng phát sốt

Hình ảnh người phụ nữ mặc váy trắng, nhảy múa cùng đồng nghiệp mừng ngày "cáo lão hồi hương" thu hút sự quan tâm của mạng xã hội.

Hình ảnh người phụ nữ mặc váy trắng, nhảy múa cùng đồng nghiệp mừng ngày "cáo lão hồi hương" thu hút sự quan tâm của mạng xã hội.

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ trong trang phục cô dâu cùng bụng bầu lớn nhiệt tình nhảy múa trong đám cưới thu hút sự quan tâm. Sau thời gian ngắn chia sẻ, clip đã thu hút hơn 300 nghìn lượt xem cùng hàng trăm chia sẻ.

Theo tìm hiểu, sự kiện này được tổ chức tại một tòa nhà trên phố Cát Linh (Hà Nội) cách đây 1 tuần. Cô dâu lớn tuổi có tên Phương Hoa (55 tuổi), Phó Giáo sư - Tiến sĩ - Giảng viên Tâm lý giáo dục của trường Đại học Ngoại ngữ (Đại học quốc gia Hà Nội.
 

Tiến sĩ đóng giả cô dâu vác bụng bầu quẩy tưng bừng trong ngày lễ về hưu khiến dân mạng phát sốt-1
Phó Giáo sư - Tiến sĩ Phương Hoa 
 


Clip cô Phương Hoa "quẩy" tưng bừng trong lễ nghỉ hưu.
 

Tuy nhiên, tất cả những gì diễn ra trong đám cưới là giả bởi cô Phương Hoa không mang bầu. Trong clip, cô Hoa đã hóa trang thành cô dâu để lưu lại kỷ niệm đẹp sau 35 năm gắn bó với ngành giáo dục.

“Tính tôi khá hài hước, nhìn đâu cũng thấy chuyện vui. Trước khi chuẩn bị về hưu, tôi đã nảy ra ý tưởng tổ chức đám cưới thật hoàng tráng, vui vẻ đánh dấu một mốc quan trọng trong cuộc đời mình”, cô Phương Hoa chia sẻ.

Cô Hoa cho biết thêm, trong đám cưới giả, ông xã của cô đóng vai hoạt náo viên đeo mặt nạ. Trong tiệc cưới, bố mẹ của cô cũng hóa thân thành khách mời, nhảy múa trong sự kiện.
 

Tiến sĩ đóng giả cô dâu vác bụng bầu quẩy tưng bừng trong ngày lễ về hưu khiến dân mạng phát sốt-2
Cô Hoa dùng rổ nhét vào bụng, giả mang bầu trong lễ nghỉ hưu.
 

Tiến sĩ đóng giả cô dâu vác bụng bầu quẩy tưng bừng trong ngày lễ về hưu khiến dân mạng phát sốt-3
Cô Hoa đón tuổi nghỉ hưu với tâm trạng vui vẻ bên ông xã và đồng nghiệp.
 

Tiến sĩ đóng giả cô dâu vác bụng bầu quẩy tưng bừng trong ngày lễ về hưu khiến dân mạng phát sốt-4
Cô Hoa và bố mẹ đẻ.
 

Tiến sĩ đóng giả cô dâu vác bụng bầu quẩy tưng bừng trong ngày lễ về hưu khiến dân mạng phát sốt-5
Hình ảnh cô Hoa ở đời thường.


Theo Vietnamnet


cư dân mạng

cô dâu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.