Vợ chồng son: Anh chồng 'âm mưu' vỗ béo vợ để không ai thèm nhòm ngó

Yêu nhau những 9 năm nhưng anh chồng trong Vợ chồng son tập 226 vẫn phải "vỗ béo" cho cô vợ để không ai dám nhòm ngó tới vợ mình khiến khán giả cười ồ.

Yêu nhau những 9 năm nhưng anh chồng trong Vợ chồng son tập 226 vẫn phải "vỗ béo" cho cô vợ để không ai dám nhòm ngó tới vợ mình khiến khán giả cười ồ.

Trong tập 226 vợ chồng son, khán giả được nghe câu chuyện tình yêu của cặp đôi khá thú vị, cùng mập như nhau đến từ Phú Nhuận, Hồ Chí Minh. Cô vợ tên là Huỳnh Thị  Huỳnh Anh, 24 tuổi, anh chồng là Nguyễn Hoàng Nhật Di, làm nhân viên văn phòng, 28 tuổi. Cả hai đều có ngoại hình khá mũm mĩm, dễ thương.

vo chong son: anh chong 'am muu' vo beo vo de khong ai them nhom ngo - 1

vo chong son: anh chong 'am muu' vo beo vo de khong ai them nhom ngo - 2

vo chong son: anh chong 'am muu' vo beo vo de khong ai them nhom ngo - 3

Di và Huỳnh Anh quen nhau từ ngày còn là sinh viên. Khi đó Di là sinh viên còn Huỳnh Anh mới học lớp 10. Mối quan hệ khá dích dắc mà cuối cùng lại nên duyên. Di quen Huỳnh Anh tại nhà thờ, Huỳnh Anh là bạn thân của bồ của bạn thân Di. Nghe phức tạp đến mức MC Quốc Thuận muốn "mệt".

Lần đầu gặp nhau Huỳnh Anh khá ấn tượng với Di vì đi hát Karaoke, Di chẳng hát bài nào mà chỉ có nói trong phòng hát. Ngay từ lúc đầu gặp đó, cả hai đã thích nhau. Tình yêu học trò đáng ngưỡng mộ, trải qua 9 năm tìm hiểu và yêu nhau rồi mới xác định cưới nhau. 

Sau 9 năm yêu, cả hai đã trải qua rất nhiều sóng gió, vì mối tình quá dài. Chuyện học hành không suôn sẻ khiến bố mẹ lo lắng muốn Huỳnh Anh không nên yêu nữa để chuyên tâm vào việc học hành.

Trải qua 9 năm tình trường, cặp đôi mới cưới nhau được 2 tháng khiến nhiều người ngưỡng mộ vì tình yêu quá bền vững.

vo chong son: anh chong 'am muu' vo beo vo de khong ai them nhom ngo - 4

vo chong son: anh chong 'am muu' vo beo vo de khong ai them nhom ngo - 5

Sau khi cưới, Huỳnh Anh tâm sự chồng thay đổi hẳn. Từ ngày quen nhau, Di ít khi điệu đà, thế mà sau khi cưới, tự nhiên chồng lại thích xịt nước hoa. Điều khiến nhiều người ngạc nhiên là ngày đêm, tối đi ngủ đều xịt nước hoa.

Huỳnh Anh tố cáo chồng hay lèm bèm, nhăn nhó khiến vợ rất khó chịu, bực bội. Thế nên, đôi khi vợ chồng có chút bực bội, mâu thuẫn với nhau. 

vo chong son: anh chong 'am muu' vo beo vo de khong ai them nhom ngo - 6

vo chong son: anh chong 'am muu' vo beo vo de khong ai them nhom ngo - 7

"Phản pháo" lại chuyện này, anh chồng lại tố cáo vợ ngủ ngáy, "nói mớ", gác chân lên người chồng, tay chân động đậy. Đã thế theo chồng thì Huỳnh Anh còn hay nóng tính, bốc đồng.

Đây có thể là điểm yếu ảnh hưởng tới tương lai về sau. Ước mơ làm chủ doanh nghiệp của vợ nhất định phải là cần tiết chế cảm xúc, không nên vì cái này mà bỏ cái kia. 

vo chong son: anh chong 'am muu' vo beo vo de khong ai them nhom ngo - 8

vo chong son: anh chong 'am muu' vo beo vo de khong ai them nhom ngo - 9

Nói về chuyện ghen tuông, Huỳnh Anh cảm thấy rất khó chịu vì cái tính hay ghen của chồng. Ghen tới mức, chỉ cần ai tặng hoa thì phải tìm ngay "thủ phạm" là ai. Nếu có người theo đuổi vợ, thì lập tức phải tìm hiểu số điện thoại để đánh bật tình địch ngay.

vo chong son: anh chong 'am muu' vo beo vo de khong ai them nhom ngo - 10

Di chia sẻ khiến khán giả cười ồ, anh "vỗ béo" cho vợ để vợ thật béo để không ai ngó ngàng đến vợ nữa, chỉ là của riêng mình thôi. MC Hồng Vân cũng khuyên cả hai nên nhẹ nhàng bảo ban nhau, tình cảm, vui vẻ, bỏ "thuyết âm mưu" đi để cả hai gắn bó hơn. Đừng vì sợ vợ có người khác mà vỗ béo sẽ làm mình càng béo xấu hơn. 

Đây được cho là cặp đôi khá dễ thương, vui tính của chương trình. Cả hai đã nhận được những tràng pháo tay của khán giả và lời khen ngợi dễ thương từ nhiều người hâm mộ chương trình. Tình yêu 9 năm không phải chuyện hiếm nhưng đối với cặp đôi này, ít cãi nhau, ít va chạm thì đúng là chuyện rất... hiếm có.

Theo Khám phá


vợ chồng son


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
 • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
 • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
 • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
 • Mục này không có nhuận bút.