Vợ chồng son: Sỹ quan không quân đeo kính đen đi hẹn hò vì lý do không ngờ

Lần gặp đầu tiên sau 3 năm yêu qua mạng, Như Nguyên bị đau mắt, anh đeo một đôi kính đen khiến Quỳnh Trang hoang mang và định… bỏ chạy.

Lần gặp đầu tiên sau 3 năm yêu qua mạng, Như Nguyên bị đau mắt, anh đeo một đôi kính đen khiến Quỳnh Trang hoang mang và định… bỏ chạy.

Tham gia chương trình Vợ chồng son tập 221 là cặp đôi Hoàng Như Nguyên (29 tuổi, sĩ quan Phòng không không quân, quê Phú Thọ) và Đặng Thị Quỳnh Trang (25 tuổi, nhân viên văn phòng).


Kể về chuyện tình yêu, cặp đôi cho biết, họ quen và yêu nhau qua mạng xã hội. Suốt 3 năm quen và yêu, họ chưa từng gặp ngoài đời. Khi quyết định làm đám cưới, cả hai mới gặp mặt nhau.

Trong lần gặp đầu tiên, Như Nguyên ra bến xe đón Quỳnh Trang. Quỳnh Trang đã chuẩn bị tâm lý, nếu đối phương không hợp mắt, cô sẽ bỏ chạy. Tuy nhiên chưa kịp tìm ra Như Nguyên, chàng sĩ quan đã chạy đến tìm Trang.

Lúc này, Như Nguyên bị đau mắt, anh đeo một đôi kính đen khiến Quỳnh Trang hoang mang. Quỳnh Trang cho rằng mắt chàng sĩ quan “có vấn đề” nên cô định từ bỏ đám cưới. Sau đó về đến đơn vị, Như Nguyên tháo mắt kính, Quỳnh Trang mới nhận ra anh có gương mặt khá dễ nhìn. Cả hai làm đám cưới chỉ sau 2 tháng gặp mặt.

Sau đám cưới, Quỳnh Trang cho biết, khi ở nhà, chồng cô là người luôn lo chu toàn mọi việc, từ đón con dạy con đến nấu cơm, dọn nhà. Tuy nhiên vì công tác trong quân ngũ nên thời gian anh ở nhà không nhiều. Khi cô mang thai, gần như chồng không ở cạnh.

Cô sinh con được 2 tháng, chồng mới về nhà gặp vợ con. Lúc con trai được 1 tuổi, chồng cô lại đi học tập ở Ấn Độ 1 năm. Một mình cô phải chăm lo cho mình và con. Anh cũng hay im lặng mỗi khi vợ chồng xích mích khiến cô rất bức xúc.

Khi được MC hỏi về mong muốn thay đổi, Quỳnh Trang nói, cô muốn anh nói nhiều hơn để vợ chồng hiểu nhau mỗi khi xảy ra mâu thuẫn.

Như Nguyên lại muốn vợ hiểu cho công việc của anh và thông cảm với anh. Ngoài ra, anh cũng mong muốn vợ đừng bao giờ nói chuyện chia tay khi hai vợ chồng cãi nhau. Vì đã là vợ chồng thì chuyện ly dị là tối kỵ.

Trước chia sẻ của cặp đôi, MC Hồng Vân cho rằng, cả hai đã có một cuộc tình quá đẹp vì thế nữ MC khuyên Quỳnh Trang nên hiểu và thông cảm để làm hậu phương vững chắc cho chồng. Cô cũng khuyên hai vợ chồng nên giữ gìn và trân trọng nhau để gia đình luôn hạnh phúc.

Theo VietNamNet


vợ chồng son


Cách giặt các loại thảm trải sàn, trang trí ngay tại nhà để đón Tết mà không mang ra ngoài hàng
Sau một thời gian sử dụng, những chiếc thảm trải sàn, trang trí chắc chắn sẽ bị bụi bẩn bám vào, đòi hỏi bạn phải có biện pháp làm sạch chúng. Tuy nhiên, thay vì mang ra tiệm thì bạn có thể tham khảo cách giặt các loại thảm trang trí mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để tiết kiệm một khoản chi phí khá đáng kể.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.