Vợ chồng son: Vợ mới sinh tháng rưỡi, chồng vướng vào lưới tình với người thứ ba

Tập 232 Vợ chồng son, cặp vợ chồng tiết lộ câu chuyện tình yêu hài hước nhưng cũng có nhiều bài học đáng suy ngẫm

Tập 232 Vợ chồng son, cặp vợ chồng tiết lộ câu chuyện tình yêu hài hước nhưng cũng có nhiều bài học đáng suy ngẫm, khiến cánh mày râu sẽ phải nhìn lại chính bản thân mình.

Tình yêu luôn có lý lẽ riêng của nó, có nhiều người khi bắt đầu không hề có ý định nghiêm túc nhưng sau đó lại bị cuốn sâu vào lúc nào không hay. Thế nên, mọi người vẫn hay truyền tai nhau câu nói: "Đừng bao giờ trêu đùa với tình yêu bởi có thể bạn sẽ mất đi cả trái tim mình".

Cặp vợ chồng trong chương trình Vợ chồng son tập 232 có xuất phát điểm chỉ là "quen nhau để đó" nhưng may mắn là cuối cùng cả hai đều yêu thương nhau chân thành và có một kết quả hạnh phúc. 

vo chong son: vo moi sinh thang ruoi, chong vuong vao luoi tinh voi nguoi thu ba - 1

Anh Nguyễn Minh Tiến (34 tuổi, TP Hồ Chí Minh) quen vợ mình là chị Trịnh Hoàng Vân Anh (33 tuổi) qua một chuyến du lịch. Khi đó, anh Tiến đang là điều hành hướng dẫn viên của một công ty du lịch.

Chị Vân Anh cùng với bạn mình mua tour du lịch Thái Lan, anh Minh Tiến cũng đang có chuyện buồn nên muốn đi xả stress. Anh đã quyết định là hướng dẫn viên du lịch cho chuyến đi đó. 

vo chong son: vo moi sinh thang ruoi, chong vuong vao luoi tinh voi nguoi thu ba - 2

Chuyến đi định mệnh đó bắt đầu bằng việc hai người đối đầu vì chuyện tới sớm tới trễ. Anh Tiến thường sẽ tới sớm nửa tiếng để đợi khách hàng ở sân bay nhưng chị Vân Anh và bạn còn tới sớm hơn.

Ngay lập tức, chị Vân Anh liền điện cho anh Tiến ý kiến vì sao chưa tới khiến anh cảm thấy bạn nữ này hơi bị khó rồi đây. Rõ ràng lịch hẹn là 9h mà 8h15 đã tới và ý kiến vì sao tới trễ thì chắc cũng chỉ có chị Vân Anh mà thôi. 

vo chong son: vo moi sinh thang ruoi, chong vuong vao luoi tinh voi nguoi thu ba - 3

Đoàn du lịch sang Thái có 8 người. Khi đi xem một chương trình có không gian khán phòng khá tối, anh Tiến đã chủ động nắm tay chị Vân Anh dẫn đi vào chỗ ngồi. Anh Tiến liền suy nghĩ trong bụng sao mình nắm tay mà để yên cho nắm nhỉ, được "bật đèn xanh", anh đã nắm tay chị Vân Anh suốt cả chương trình.

Còn chị Vân Anh thì tiết lộ lúc đó có nhiều tiết mục diễn tạo báo, chị khá sợ nên được nắm tay thì có cảm giác có người đang bảo vệ mình nên mới để yên. 

vo chong son: vo moi sinh thang ruoi, chong vuong vao luoi tinh voi nguoi thu ba - 4

Thời điểm đó, chị Vân Anh không hề nghĩ gì sâu xa dù thấy anh Tiến cũng được. Chị cho rằng "quen trên tour cũng vui" chứ chưa hề nghĩ rằng hai người sẽ nghiêm túc và cùng nhau tiến xa hơn.

Còn anh Tiến từng là hướng dẫn viên du lịch, đi rất nhiều tour, nhiều nước nên cũng đã quen khá nhiều người. Anh "thú tội" rằng lúc đó cũng chỉ định "quen nhau qua tour, xong rồi thôi". 

vo chong son: vo moi sinh thang ruoi, chong vuong vao luoi tinh voi nguoi thu ba - 5

Tuy nhiên, khi kết thúc tour du lịch thì anh Tiến lại cảm thấy vấn vương. Chị Vân Anh cảm nhận được anh Tiến có ý định với mình nên cũng "bật đèn xanh". Một tháng sau, hai người bắt đầu xác định mối quan hệ yêu đương. 

vo chong son: vo moi sinh thang ruoi, chong vuong vao luoi tinh voi nguoi thu ba - 6

Anh Tiến chia sẻ, lúc mới yêu thì đương nhiên rất vui nhưng hai vợ chồng khá khắc khẩu. Ngay từ khi quen, yêu, cưới và chung sống đến hiện tại thì hai vợ chồng hay cãi, giận nhau nhưng anh không bao giờ có ý định chia tay.

Hai vợ chồng cũng khá khác nhau trong cách giải quyết cơn giận. Anh Tiến mỗi lúc cãi nhau thì muốn được đi đâu đó, để bản thân thoải mái sau đó mới quay về giải quyết xung đột. Còn chị Vân Anh thì chỉ muốn giải quyết liền ngay và lập tức. Vì điều này mà hai người cũng dễ nảy sinh mâu thuẫn. 

vo chong son: vo moi sinh thang ruoi, chong vuong vao luoi tinh voi nguoi thu ba - 7

vo chong son: vo moi sinh thang ruoi, chong vuong vao luoi tinh voi nguoi thu ba - 8

Khi đã về chung một nhà, hai người càng phát hiện ra nhiều điểm xấu của đối phương hơn nên chuyện khắc khẩu lại càng nghiêm trọng.

Lúc đó, chị Vân Anh mới sinh được 1 tháng rưỡi nên tính khí trở nên thất thường. Hai vợ chồng thường xuyên cãi nhau khiến anh Tiến dọn ra ngoài ở riêng 3 tuần. Anh tâm sự rằng đây chính là lý do hai vợ chồng tham gia chương trình Vợ chồng son.

vo chong son: vo moi sinh thang ruoi, chong vuong vao luoi tinh voi nguoi thu ba - 9

Bởi lúc đó, hai vợ chồng chưa chuẩn bị tâm lý để đón thành viên mới, tính khí của chị lại thay đổi khiến hai người thường xuyên cãi nhau hơn. Người thứ 3 xuất hiện tấn công đúng thời điểm đó khiến anh Tiến làm vợ mình tổn thương chồng chất.

Khi anh Tiến bỏ đi sống một mình, anh thấy rằng không ai có thể thay thế vợ con. Anh đã chủ động hạ bớt cái tôi của mình để tìm vợ nói chuyện.

vo chong son: vo moi sinh thang ruoi, chong vuong vao luoi tinh voi nguoi thu ba - 10

Chị Vân Anh chia sẻ thời điểm đó chị quyết định ly dị, sẵn sàng làm mẹ đơn thân. Công việc, địa vị xã hội... của chị hoàn toàn có thể cho con một cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc và tốt nhất. Nhưng rồi sau 3 tuần tĩnh tâm lại, chị lại cảm thấy nếu còn tình cảm thì nên cho nhau một cơ hội.

Chị cho rằng không phải bản thân mình cao thượng chỉ là ai cũng có những sai lầm nên bình tĩnh nói chuyện để hai vợ chồng tìm được giải phát tốt nhất. Anh Tiến cảm thấy may mắn vì bản thân chưa đi quá đà và cũng không để mất vợ con mình. 

vo chong son: vo moi sinh thang ruoi, chong vuong vao luoi tinh voi nguoi thu ba - 11

Cuộc sống vợ chồng sẽ có những lúc khó khăn, mâu thuẫn, cũng có thể có cả những phút xao lòng vì một ai đó ngoài chồng ngoài vợ. Nhưng quan trọng nhất là phải biết đâu là chút say nắng nhất thời, đâu là tình yêu cả một đời.

Cuối cùng, anh Tiến cũng nhận ra rằng vợ và con mới là điều quan trọng nhất, may mắn khi anh đã giữ được hạnh phúc gia đình nhỏ của mình.

Theo Khám phá


vợ chồng

vợ chồng son

kẻ thứ 3


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.