Ngày 22-11,Công an tỉnh Kon Tum đã tạm giữ Đỗ Minh Tiến (28 tuổi), Nguyễn Văn Cường (22tuổi) và Nguyễn Văn Dành (37 tuổi) để điều tra vụ dùng lựu đạn giải quyếtmâu thuẫn.
Đồng bọn của 3 đối tượng trên là Nguyễn Văn Quývà Toàn hiện đang lẩn trốn. Theo lời khai ban đầu của các đối tượng, Cườngvà Quý là người trực tiếp ném lựu đạn.
Khoảng 4 giờ cùng ngày,trong lúc đang ngủ, chị Nguyễn Thị Thu Vân (31 tuổi, ở thôn Thanh Trung,xã Vinh Quang, TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum) nghe nhiều người quát tháotrước nhà, yêu cầu mở cửa.
Sau đó, những người nàyđã ném một quả lựu đạn vào cửa sổ nhà chị Vân và 2 quả lựu đạn khác vàotrước hiên nhà mẹ chồng chị là bà Nguyễn Thị Long (58 tuổi), ở bên cạnh.Rất may cả 3 quả lựu đạn đều không nổ.
Ông Phạm Văn Thuận, PhóCông an xã Vinh Quang, cho biết vụ việc xảy ra là do mâu thuẫn giữa hainhóm thanh niên của thôn Thanh Trung và thôn 5.
Theo G.Thu
Người lao động