2 thứ Hoàng Thùy Linh vẫn chưa có lại được sau màn rũ bùn hoành tráng trước dư luận

"Vàng Anh" Hoàng Thùy Linh giờ đây đã trở thành cô "Phượng Hoàng".

Là mỹ nhân đứng lên từ "biến cố" quá khứ tưởng chừng như chẳng thể nào có thể quên nổi và chẳng điều gì có thể xóa sạch, song "Vàng Anh" Hoàng Thùy Linh giờ đây đã trở thành cô "Phượng Hoàng" - một trong những mỹ nhân trẻ thành công của showbiz Việt.


XEM VIDEO: Hoàng Thuỳ Linh đứng lên nhờ câu chuyện quả chanh vàng của bố.

Sau tất cả những gì mà Hoàng Thùy Linh đã từng trải qua, sự xuất hiện trở lại của cô ngày hôm nay là cả một nỗ lực phi phàm và cố gắng đáng trân trọng, không phải ai cũng có thể làm được. Để được một lần nữa được khán giả công nhận, gây dựng hình ảnh cũng như lòng tin của người hâm mộ là cả một chặng đường dài nữ ca sĩ phải gạt yếu đuối, đứng dậy làm lại từ đầu.

Nhưng dù đã có trong tay sự nghiệp và chỗ đứng vững chắc, song Hoàng Thùy Linh vẫn chưa thể có được 2 thứ này sau scandal.

MẤT ĐI MỘT TÌNH BẠN TỪNG VÔ CÙNG GẮN BÓ

Tạm gác lại những thị phi ngày ấy, một trong những điều được công chúng quan tâm chính là mối quan hệ của Hoàng Thùy Linh với một người bạn vô cùng thân thiết - Thủy Top. Cả hai từng thân đến nỗi khi tất cả mọi người quay lưng lại với "Vàng Anh" thì vẫn còn Thủy ở bên.

2 thứ Hoàng Thùy Linh vẫn chưa có lại được sau màn rũ bùn hoành tráng trước dư luận-1
Hoàng Thùy Linh và Thuỷ Top từng là đôi bạn rất thân.

Ai cũng nghĩ rằng, khi người ta đã có thể bên nhau những lúc gian khó nhất, khi sóng gió, bão táp cũng không làm mối quan hệ giữa họ thay đổi mà ngày càng bền chặt hơn... thì cuối cùng, Hoàng Thùy Linh và Thủy Top lại khai tử "tình bạn" đẹp trong lùm xùm đấu tố.

"Khi mối quan hệ dần trở nên xa cách, tôi đã có lần từng ôm Thủy và nói: 'Tao cần mày, tao chấp nhận hết những chuyện mày đã làm với tao, kể cả những gì người ta nói mày làm với tao mà tao không biết. Nhưng tao vẫn cần mày. Mày đừng bỏ tao!'. Vậy mà Thủy vẫn bỏ đi". Cũng từ đó cả hai mỗi người một hướng, chẳng ai còn nhắc đến ai như thể tình bạn ấy chưa từng tồn tại.

2 thứ Hoàng Thùy Linh vẫn chưa có lại được sau màn rũ bùn hoành tráng trước dư luận-22 thứ Hoàng Thùy Linh vẫn chưa có lại được sau màn rũ bùn hoành tráng trước dư luận-3
Thuỷ Top đã ở bên cạnh lúc Hoàng Thuỳ Linh mất đi tất cả. Nhưng giờ mọi chuyện đã khác.

Người ta vẫn kháo nhau rằng tình bạn trong showbiz không có thật, hoặc có thì cũng chẳng bền. Và câu chuyện của Hoàng Thùy Linh với Thủy Top liệu có phải là cái giá phải trả cho chính sự khắc nghiệt để tìm về ánh hào quang của người nghệ sĩ hay không?

CHƯA CÓ ĐƯỢC BẾN ĐỖ TÌNH CẢM

Ở tuổi 30, nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh của hiện tại ngày càng xinh đẹp, tên tuổi càng đi lên, giàu có nhưng mỗi tội lận đận tình duyên.

2 thứ Hoàng Thùy Linh vẫn chưa có lại được sau màn rũ bùn hoành tráng trước dư luận-4
Hoàng Thùy Linh ở tuổi 30 cái gì cũng có chỉ chưa có được bến đỗ tình duyên cho cuộc đời mình.

Năm 2010, người đẹp công khai tình cảm với một đại gia là doanh nhân bất động sản tại Hà Nội. Mặc dù, độ tuổi của cả hai chênh lệch nhau khá lớn nhưng cặp đôi vẫn không ngần ngại và luôn biết cách "giữ lửa" trong tình yêu. Hoàng Thùy Linh từng chia sẻ, với cô người đàn ông này "có thể nương tựa được". Và dù biết xung quanh đại gia này có nhiều cô gái đẹp nhưng nữ ca sĩ vẫn chấp nhận.

Tuy nhiên, đại gia này lại không muốn cô theo con đường showbiz. Đặc biệt là đại gia đã từ chối khi Hoàng Thùy Linh đề nghị có con chung. Đến năm 2013, cả hai không còn xuất hiện với nhau và chính thức đường ai nấy đi.

2 thứ Hoàng Thùy Linh vẫn chưa có lại được sau màn rũ bùn hoành tráng trước dư luận-5
Hoàng Thùy Linh và đại gia bất động sản Hà Nội.

Vừa kết thúc với đại gia Hà Nội, Hoàng Thùy Linh lại vướng vào nghi vấn tình cảm hẹn hò với Harry Lu khi cả hai cùng tham gia dự án điện ảnh "Thần tượng". Bộ đôi diễn viên thường xuyên xuất hiện bên nhau, trao cho nhau những cử chỉ thân mật.

Sau đó, trong một bài trả lời phỏng vấn, Harry Lu hồn nhiên chia sẻ rằng cả hai khó có thể tiến tới tình yêu bởi rào cản về gia đình: "Bố mẹ tôi khó tính lắm nên không thích Linh". Kể từ đó, Hoàng Thùy Linh và Harry Lu không còn xuất hiện bên nhau nữa.

2 thứ Hoàng Thùy Linh vẫn chưa có lại được sau màn rũ bùn hoành tráng trước dư luận-6
Hoàng Thùy Linh và Harry Lu đã từng dính nghi vấn yêu đương.

Mối tình khiến nhiều khán giả quan tâm nhất của Hoàng Thùy Linh chính là Vĩnh Thụy. Cả hai bị đồn yêu nhau từ năm 2015. Cặp đôi liên tục xuất hiện cùng nhau, đưa đón nhau, dành cho nhau những cử chỉ thân mật. Cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại sự kiện, đi du lịch cùng nhau.

Thế nhưng, vào 10/2018, rộ tin đồn cặp đôi đã "đường ai nấy đi". Tháng 3/2019, Vĩnh Thụy công khai tình cảm với 1 cô gái khác, ngầm xác nhận chuyện tan vỡ với Hoàng Thùy Linh. Vậy là dù xinh đẹp, giàu có, nổi tiếng nhưng Hoàng Thùy Linh vẫn đang lẻ bóng ở tuổi 30.

2 thứ Hoàng Thùy Linh vẫn chưa có lại được sau màn rũ bùn hoành tráng trước dư luận-7
Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy từng được "đẩy thuyền" là cặp đôi đẹp của Vbiz.

Thế mới thấy, sức mạnh tiềm tàng và khả năng vượt qua giai đoạn khó khăn của Hoàng Thùy Linh là đáng trân trọng, đáng học tập đến mức nào khi cuộc sống là đầy rẫy những thử thách, đòi hỏi con người ta phải mạnh mẽ. Nhưng thật khó cho cô gái ấy để có lại tình bạn với người cũ và tìm được hạnh phúc cho bản thân mình.

Cũng đáng mừng khi Hoàng Thùy Linh của hiện tại là cô gái vô cùng bản lĩnh và thấu đáo, biết tận hưởng cuộc sống. Linh cho rằng mục tiêu kiếm tiền và tận hưởng đều quan trọng như nhau. Cô cũng cân bằng công việc, tình cảm lẫn thời gian dành cho những người yêu thương. Dù chưa tìm được bến đỗ cuộc đời cũng như phải đối mặt với nhiều thử thách, nhưng Linh nghĩ: "Cuộc đời cũng như một cuốn phim, càng có nhiều sự kiện, trải nghiệm thì càng thú vị".

Theo thoidaiplus.giadinh.net.vn


Hoàng Thùy Linh

Vĩnh Thụy

Thủy Top