4 năm sau khi người mẫu Duy Nhân qua đời vì ung thư: Kiều Oanh vẫn lẻ bóng, coi mẹ chồng như người mẹ thứ 2

Đã 4 năm kể từ khi người mẫu Duy Nhân qua đời nhưng Kiều Oanh – người vợ xinh đẹp của anh vẫn lẻ bóng một mình.

Đã 4 năm kể từ khi người mẫu Duy Nhân qua đời nhưng Kiều Oanh – người vợ xinh đẹp của anh vẫn lẻ bóng một mình.

Tháng 5/2015, người mẫu - diễn viên Duy Nhân qua đời ở tuổi 29 sau thời gian chống chọi căn bệnh ung thư máu khiến ai nấy đều vô cùng tiếc thương.

4 năm sau khi người mẫu Duy Nhân qua đời vì ung thư: Kiều Oanh vẫn lẻ bóng, coi mẹ chồng như người mẹ thứ 2-1

Đã 4 năm kể từ khi bạn đời ra đi, Kiều Oanh cũng mạnh mẽ vượt qua nỗi đau. Hiện tại, dù vẫn lẻ bóng đi về nhưng cuộc sống của cô khá ổn. Cô rất biết cách tự tạo niềm vui cho mình khi thường xuyên đi du lịch, tụ tập với bạn bè.

4 năm sau khi người mẫu Duy Nhân qua đời vì ung thư: Kiều Oanh vẫn lẻ bóng, coi mẹ chồng như người mẹ thứ 2-2

Ngoài ra, Kiều Oanh vẫn giữ mối quan hệ rất tốt với gia đình nhà chồng. Cô vui vẻ dự tiệc cưới của Quốc Thiện – em trai Duy Nhân và giúp anh quảng bá việc buôn bán, kinh doanh. Kiều Oanh từng chia sẻ: "Bấy lâu nay cháu nhận được rất nhiều tin nhắn hỏi thăm về quán phở của gia đình. Cháu rất cám ơn các cô chú, anh em đã luôn quan tâm, theo dõi và giúp đỡ gia đình cháu."

4 năm sau khi người mẫu Duy Nhân qua đời vì ung thư: Kiều Oanh vẫn lẻ bóng, coi mẹ chồng như người mẹ thứ 2-34 năm sau khi người mẫu Duy Nhân qua đời vì ung thư: Kiều Oanh vẫn lẻ bóng, coi mẹ chồng như người mẹ thứ 2-4

Kiều Oanh từng chia sẻ mẹ chồng như người mẹ thứ hai của mình.

Mặc dù không còn cởi mở như khi Duy Nhân còn sống, hạn chế chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội nhưng mỗi khi khoe hình cô luôn viết caption rất tích cực và lạc quan.

4 năm sau khi người mẫu Duy Nhân qua đời vì ung thư: Kiều Oanh vẫn lẻ bóng, coi mẹ chồng như người mẹ thứ 2-54 năm sau khi người mẫu Duy Nhân qua đời vì ung thư: Kiều Oanh vẫn lẻ bóng, coi mẹ chồng như người mẹ thứ 2-6

Kiều Oanh thoải mái viết trên trang cá nhân: "Dear, I am watching you. Be careful" - Tạm dịch: "Anh yêu, em đang theo dõi anh đấy... cẩn thận nhé".

Đặc biệt, cô rất hay chia sẻ những bài viết quyên góp quần áo ấm, vật dụng, tiền bạc cho các trẻ em nghèo khó. Không chỉ kêu gọi trên MXH, Kiều Oanh còn trực tiếp tham gia giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. 

4 năm sau khi người mẫu Duy Nhân qua đời vì ung thư: Kiều Oanh vẫn lẻ bóng, coi mẹ chồng như người mẹ thứ 2-74 năm sau khi người mẫu Duy Nhân qua đời vì ung thư: Kiều Oanh vẫn lẻ bóng, coi mẹ chồng như người mẹ thứ 2-8

Chứng kiến cuộc sống bình yên của Kiều Oanh ở thời điểm hiện tại, không ít khán giả hy vọng cô sẽ mở lòng để đón nhận một mối quan hệ mới.

4 năm sau khi người mẫu Duy Nhân qua đời vì ung thư: Kiều Oanh vẫn lẻ bóng, coi mẹ chồng như người mẹ thứ 2-9

 Theo Helino


ung thư

Duy Nhân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.