5 năm sau "Bố ơi mình đi đâu thế?", bé Bo nhà MC Phan Anh giờ như thiếu nữ, đã sang Úc du học

Bé Bo - con gái MC Phan Anh ngày càng xinh đẹp và chững chạc tựa thiếu nữ. Cô bé đã rời Việt Nam du học tại 1 trường cấp 2 tại Uckland.

Bé Bo - con gái MC Phan Anh ngày càng xinh đẹp và chững chạc tựa thiếu nữ. Cô bé đã rời Việt Nam du học tại 1 trường cấp 2 tại Uckland.

Bé Bo cùng bố Phan Anh tham gia chương trình thực tế "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" từ mùa đầu tiên và nhanh chóng nhận được sự yêu mến của khán giả truyền hình. 

5 năm sau Bố ơi mình đi đâu thế?, bé Bo nhà MC Phan Anh giờ như thiếu nữ, đã sang Úc du học-15 năm sau Bố ơi mình đi đâu thế?, bé Bo nhà MC Phan Anh giờ như thiếu nữ, đã sang Úc du học-2

Mới 5 năm trước, cô bé còn trẻ con, có phần nhút nhát, thường xuyên khóc nhè vì nhớ mẹ. Ấy vậy mà giờ, tới thời điểm hiện tại bé Bo đã cao lớn phổng phao, gương mặt xinh như thiếu nữ. Vẻ ngoài khác lạ của cô bé ở độ tuổi dậy thì khiến nhiều người "nhận không ra".

5 năm sau Bố ơi mình đi đâu thế?, bé Bo nhà MC Phan Anh giờ như thiếu nữ, đã sang Úc du học-35 năm sau Bố ơi mình đi đâu thế?, bé Bo nhà MC Phan Anh giờ như thiếu nữ, đã sang Úc du học-4

Bé Bo khi tham gia "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" và hiện tại.

Đến bố Phan Anh còn phải hài hước tự nhận mình với bé Bo là "anh – em" vì cô bé đã quá chững chạc.

5 năm sau Bố ơi mình đi đâu thế?, bé Bo nhà MC Phan Anh giờ như thiếu nữ, đã sang Úc du học-5

MC Phan Anh gọi con là em gái vì cô bé đã rất chững chạc, trưởng thành.

Sau khi nổi tiếng từ chương trình "Bố ơi! Mình đi đâu thế?", bé Bo thường xuyên tham gia các show diễn thời trang. Cô bé cũng là gương mặt đắt giá thường xuyên xuất hiện trên các trang báo, tạp chí.

5 năm sau Bố ơi mình đi đâu thế?, bé Bo nhà MC Phan Anh giờ như thiếu nữ, đã sang Úc du học-6

Cô bé xuất hiện trong nhiều show diễn thời trang.

Mới đây, cô bé đã rời Việt Nam sang Úc du học. Trên trang cá nhân, bé Bo khoe nhiều hình ảnh về vùng đất mới với sự hào hứng và vui vẻ. Có vẻ, sự nhút nhát 5 năm trước đã hoàn toàn không còn. Bé Bo của hiện tại trưởng thành, độc lập, tự tin, cô bé có thể rời xa vòng tay của bố mẹ và tự lập ở 1 phương trời mới.

5 năm sau Bố ơi mình đi đâu thế?, bé Bo nhà MC Phan Anh giờ như thiếu nữ, đã sang Úc du học-7

Bé Bo và bố Phan Anh hào hứng chụp ảnh ở đất nước mới.

Thông qua các bình luận trò chuyện với bạn bè trên mạng xã hội, có thể thấy bé Bo chuẩn bị nhập học tại một trường cấp 2 ở Auckland, New Zealand.

5 năm sau Bố ơi mình đi đâu thế?, bé Bo nhà MC Phan Anh giờ như thiếu nữ, đã sang Úc du học-8

Bé Bo đã ra dáng thiếu nữ lắm rồi.

5 năm sau Bố ơi mình đi đâu thế?, bé Bo nhà MC Phan Anh giờ như thiếu nữ, đã sang Úc du học-95 năm sau Bố ơi mình đi đâu thế?, bé Bo nhà MC Phan Anh giờ như thiếu nữ, đã sang Úc du học-105 năm sau Bố ơi mình đi đâu thế?, bé Bo nhà MC Phan Anh giờ như thiếu nữ, đã sang Úc du học-115 năm sau Bố ơi mình đi đâu thế?, bé Bo nhà MC Phan Anh giờ như thiếu nữ, đã sang Úc du học-12

Theo Helino


Bố ơi mình đi đâu thế?

MC Phan Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.