Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú nói gì về tin đồn lấy chồng đại gia hơn 16 tuổi?

Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2016 vướng tin đồn cuối năm sẽ lên xe hoa cùng doanh nhân giàu có hơn 16 tuổi.


Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2016 vướng tin đồn cuối năm sẽ lên xe hoa cùng doanh nhân giàu có hơn 16 tuổi.

Theo thông tin rò rỉ của người trong giới, người yêu của cô sinh năm 1978 và thỉnh thoảng có xuất hiện bên người đẹp. Anh này là một doanh nhân thành đạt, được biết cả hai chỉ mới quen biết một thời gian ngắn.

Đứng trước tin đồn này, Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú đã không xác nhận và chia sẻ, khi nào có tin vui cô sẽ báo đến mọi người.

Hình ảnh Ngô Thanh Thanh Tú mặc váy cưới là trong một cảnh cùng nam diễn viên Hàn Quốc, Shyn Hyun Woo.

Trên trang cá nhân, người đẹp còn tung hình ảnh chứng minh cô không cưới chồng như đồn đại. Người đẹp vui vẻ tiết lộ: "Hôm nọ ai hết hồn với tin cô Tú lấy chồng thì vào xem ngay ảnh hậu trường cho đỡ shock nhá".

Ngô Thanh Thanh Tú trưởng thành từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2016. Cô là người đẹp có chiều cao vượt trội 1m81.

Ngô Thanh Thanh Tú được xem là ứng cử viên nặng ký cho vương miện Hoa hậu năm ấy. Tuy nhiên, cô chỉ giành ngôi vị Á hậu 1 của cuộc thi.

Năm 2016, Ngô Thanh Thanh Tú đạt ngôi Á hậu 1 trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Sau 2 năm đăng quang, Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú không vướng vào bất cứ một tin đồn tiêu cực nào. Người đẹp sinh ra trong gia đình có truyền thống tri thức nên cô tiếp tục theo đuổi việc học. Mới đây, dù được mời dự thi một cuộc thi cấp quốc tế nhưng Ngô Thanh Thanh Tú đã từ chối.

Á hậu 1 của Hoa hậu Việt Nam muốn khẳng định mình trong vai trò là một MC của VTV. Cô muốn trở thành một người dẫn chương trình chuyên nghiệp. Hiện tại, Ngô Thanh Thanh Tú muốn dành toàn bộ sức lực cho công việc này.

theo Gia đình và xã hội


sao Việt kết hôn

Á hậu Thanh Tú


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.