Á hậu Phương Nga và diễn viên Bình An tiếp tục bị bắt gặp hẹn hò?

Người hâm mộ tiếp tục được dịp đồn đoán về mối quan hệ giữa Á hậu Phương Nga - diễn viên Bình An cùng tin đồn hẹn hò từng gây xôn xao cộng đồng mạng.

Người hâm mộ tiếp tục được dịp đồn đoán về mối quan hệ giữa Á hậu Phương Nga - diễn viên Bình An cùng tin đồn hẹn hò từng gây xôn xao cộng đồng mạng.

Mới đây, khoảnh khắc được cho là Á hậu Bùi Phương Nga và Bình An đi ăn tối cùng nhau đã được một người hâm mộ ghi lại. Cụ thể, dù đội mũ che phần lớn gương mặt nhưng dựa vào vóc dáng, khá nhiều dân mạng nhận ra nam diễn viên phim "Tình khúc bạch dương". Trong khi đó, cô gái ngồi cạnh Bình An lại đi đôi giày giống của Phương Nga trong hình ảnh được đăng tải cách đây không lâu. 

Á hậu Phương Nga và diễn viên Bình An tiếp tục bị bắt gặp hẹn hò?-1

Hình ảnh được cho là Bình An và Phương Nga đi ăn tối được một người hâm mộ chụp lại. (nguồn ảnh: page Hóng)

Á hậu Phương Nga và diễn viên Bình An tiếp tục bị bắt gặp hẹn hò?-2

Phương Nga đi đôi giày giống cô gái trong khoảnh khắc đang gây xôn xao.

Tin đồn Á hậu Phương Nga hẹn hò diễn viên Bình An là một trong những chủ đề nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Những chia sẻ đầy trùng hợp trên mạng xã hội, cùng mặc áo đôi,... là các yếu tố được người hâm mộ coi là "bằng chứng" cho nghi vấn này. Tuy nhiên trước sự bàn tán, cả Phương Nga và Bình An đều từ chối nói về chuyện tình cảm. "Vấn đề đời tư này tôi chỉ muốn giữ riêng cho bản thân" - Phương Nga cho biết.

Á hậu Phương Nga và diễn viên Bình An tiếp tục bị bắt gặp hẹn hò?-3

Hình ảnh mặc áo đôi trước đó được Phương Nga lý giải là trang phục trong một buổi chụp hình

Theo Trí thức trẻ


Á hậu Phương Nga

Phương Nga

Bình An


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.