Á hậu Tú Anh công khai ảnh cận mặt quý tử đầu lòng cực đáng yêu sau thời gian giấu kỹ

Hình ảnh cận mặt đầu tiên của con trai đầu lòng Á hậu Tú Anh đã được hé lộ.

Hình ảnh cận mặt đầu tiên của con trai đầu lòng Á hậu Tú Anh đã được hé lộ.

Trên Instagram, Á hậu Tú Anh vừa đăng tải hình ảnh chính diện của quý tử đầu lòng  - bé Kem. Tuy nhiên, thay vì chính thức công khai cận mặt bé, người đẹp đã khéo léo che nửa gương mặt bằng một icon. Vậy nhưng thông qua hình ảnh này, đông đảo khán giả đều dành lời khen ngợi trước vẻ đáng yêu, bụ bẫm cùng làn da trắng của bé.

Trước đó, vào cuối tháng 1/2019, Á hậu Tú Anh lần đầu đăng tải hình ảnh con trai nhỏ mới chào đời nhưng chỉ là bàn tay của bé. Cho tới mùng 1 Tết Nguyên Đán, vợ chồng Tú Anh đã chia sẻ khoảnh khắc bên con trai nhưng được chụp từ xa để không làm lộ gương mặt bé.

Á hậu Tú Anh công khai ảnh cận mặt quý tử đầu lòng cực đáng yêu sau thời gian giấu kỹ-1
Hình ảnh cận mặt đầu tiên của con trai Á hậu Tú Anh.

Á hậu Tú Anh công khai ảnh cận mặt quý tử đầu lòng cực đáng yêu sau thời gian giấu kỹ-2
Trước đó, người đẹp chỉ đăng tải hình ảnh tay, chân bé hoặc được chụp từ phía sau.

Á hậu Tú Anh công khai ảnh cận mặt quý tử đầu lòng cực đáng yêu sau thời gian giấu kỹ-3
Vào dịp Tết Nguyên Đán, vợ chồng Á hậu Tú Anh lần đầu khoe ảnh bên caon trai, dù không để lộ rõ gương mặt xong từ xa, có thể thấy bé đã rất cứng cáp.

Á hậu Tú Anh và ông xã Gia Lộc kết hôn vào tháng 7/2018. Sau khi về chung một nhà, người đẹp liên tục vướng nghi vấn mang thai con đầu lòng khi xuất hiện với vòng 2 lớn thấy rõ. Tuy nhiên, cô hoàn toàn im lặng trước mọi đồn đoán của công chúng. Tới đầu tháng 1/2019, người đẹp mới đăng tải hình ảnh khoe bụng bầu, thay cho lời xác nhận đã mang thai con đầu lòng sau hơn 3 tháng kết hôn. Được biết, con trai của Á hậu Tú Anh và ông xã Gia Lộc có tên thật mật ở nhà là bé Kem. Đáng nói, sau khi sinh con một thời gian ngắn, Á hậu Tú Anh còn khiến khán giả không khỏi ngưỡng mộ khi lấy lại vóc dáng thần tốc. Những hình ảnh khoe thân hình thon gọn Tú Anh đăng tải lên trang cá nhân đều nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ công chúng.

Theo Helino


Á hậu Tú Anh

Tú Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.