Ái nữ "ngậm thìa vàng" của Cường Đô La dùng iPhone 13 hơn 30 triệu làm đồ chơi, "đau tim" với cú xoay người 2 giây

U là trời, Suchin - công chúa của Cường Đô La đích thị là rich kid thứ thiệt.

Sinh ra trong một gia đình giàu có, có bố là doanh nhân phố núi Cường Đô La và mẹ là người mẫu, ca sĩ nổi tiếng Đàm Thu Trang, Suchin nhà ta đích thực là em bé "ngậm thìa vàng". Không những được sống trong biệt thự rộng lớn, đi siêu xe, có hẳn cho mình một bộ sưu tập túi hiệu, Suchin còn có những món đồ chơi đẳng cấp không ai sánh bằng.

Mới đây nhất, trên Facebook cá nhân Đàm Thu Trang vừa đăng tải clip ghi lại cảnh con gái cưng tập nói. Trong video, ái nữ nhà hào môn đang bi bô tập gọi ba trông vừa đáng yêu, vừa buồn cười. Nhưng chi tiết khiến dân tình phải giật mình chính là món đồ mà ái nữ đang cầm. Con gái rượu nhà tài phiệt đỉnh quá, đồ chơi hoá ra chính là chiếc điện thoại Iphone 13 Pro Max có giá trị đến hơn 30 triệu đồng. Ấy thế mà con gái của ba Cường mẹ Trang lại cầm nó một cách hững hờ, thong thả khiến nhiều người lo lắng cho "số phận" của chiếc điện thoại nếu không may bị rơi xuống. Quả là ái nữ nhà hào môn có khác, món đồ cầm tay thôi đã trị giá thế này rồi!

Clip: Con gái Cường Đô La dùng điện thoại giá chục triệu làm đồ chơi, công chúa nhà giàu có khác!

Ái nữ ngậm thìa vàng của Cường Đô La dùng iPhone 13 hơn 30 triệu làm đồ chơi, đau tim với cú xoay người 2 giây-1

Bé Suchin đang chập chững vừa đi, vừa luôn miệng trả lời bố mẹ

 

Thế nhưng, cú xoay của Suchin khiến nhiều người ngỡ ngàng vì nhận ra chiếc điện thoại mà cô bé đang cầm trên tay. Cứ ngỡ Suchin xoay sơ hở 1 chút là điện thoại rơi ngay và luôn

 

Ái nữ ngậm thìa vàng của Cường Đô La dùng iPhone 13 hơn 30 triệu làm đồ chơi, đau tim với cú xoay người 2 giây-2

Khu vui chơi của nhóc tỳ Suchin trong căn biệt thự, đại gia Cường Đô La rất chịu chi để nuông chiều con

 

Ái nữ ngậm thìa vàng của Cường Đô La dùng iPhone 13 hơn 30 triệu làm đồ chơi, đau tim với cú xoay người 2 giây-3Ái nữ ngậm thìa vàng của Cường Đô La dùng iPhone 13 hơn 30 triệu làm đồ chơi, đau tim với cú xoay người 2 giây-4

Không những thế, Suchin còn sở hữu bộ sưu tập túi hiệu "không phải dạng vừa"!

Ái nữ ngậm thìa vàng của Cường Đô La dùng iPhone 13 hơn 30 triệu làm đồ chơi, đau tim với cú xoay người 2 giây-5

Mới chỉ hơn 1 tuổi nhưng bé Suchin đã có hẳn một bộ sưu tập từ đồ hiệu, trang sức đắt tiền. Không những thế, ái nữ còn được ở trong biệt thự, đi siêu xe. Quả là em bé có số hưởng nhất nhì Vbiz!

Ái nữ ngậm thìa vàng của Cường Đô La dùng iPhone 13 hơn 30 triệu làm đồ chơi, đau tim với cú xoay người 2 giây-6

Suchin là quả ngọt của cặp đôi Cường Đô La - Đàm Thu Trang sau hai năm chính thức về chung một nhà

 

THEO TRÍ THỨC TRẺ 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/ai-nu-ngam-thia-vang-cua-cuong-do-la-dung-iphone-13-hon-30-trieu-lam-do-choi-dau-tim-voi-cu-xoay-nguoi-2-giay-220211311182633538.htm

Cường Đô La


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.