An Nguy khoe nhan sắc cuốn hút khi mang thai con đầu lòng, ai nghĩ Vlogger đã 34 tuổi rồi!

Tuy chỉ diện đồ đơn giản, make up sương sương xuống phố nhưng nhan sắc của mẹ bầu An Nguy không thể đùa được đâu!

Nhiều người vẫn thường lo ngại về chuyện xuống sắc và phá dáng khi mang thai. Tuy nhiên không phải ai cũng có sự tuột dốc về mặt nhan sắc trong thời gian thai kỳ. Vẫn có những trường hợp các cô nàng cứ mang bầu lại càng xinh ra khiến không ít người phải xuýt xoa, ghen tỵ.

An Nguy (SN 1987), cô nàng Vlogger thời đầu là ví dụ rõ ràng nhất cho trường hợp này. Dù đang mang thai nhưng gương mặt của An Nguy vẫn xinh đẹp, không thay đổi nhiều so với trước đây. Cô chỉ cần ăn bận đơn giản, make up sương sương xuống phố là cũng đủ khiến mọi người phải trầm trồ rồi.

An Nguy khoe nhan sắc cuốn hút khi mang thai con đầu lòng, ai nghĩ Vlogger đã 34 tuổi rồi!-1

Ai như An Nguy, 34 tuổi rồi mà vẫn tạo dáng lầy lội thế này

An Nguy khoe nhan sắc cuốn hút khi mang thai con đầu lòng, ai nghĩ Vlogger đã 34 tuổi rồi!-2

Thả nhẹ vài ba chiếc ảnh, nhan sắc của An Nguy trong thời gian mang bầu cũng đủ khiến dân tình phải xuýt xoa, ngưỡng mộ

Vừa qua, An Nguy (tên thật Ngụy Thiên An) đã nhận được vô số lời chúc từ mọi người khi công bố tin mang thai với người yêu đồng giới tên là Alexandra - Anh Nguyễn, hay còn được biết đến nhiều với 

Bầu bì mà làn da của An Nguy vẫn đẹp nức nở

Ngay sau khi thông báo tin vui này, An Nguy đã làm hẳn một chiếc Vlog để khoe với fan của mình những món đồ mà cô chuẩn bị sẵn cho đứa con đầu lòng. Qua đó, có thể thấy An Nguy đã vui và hạnh phúc như thế nào khi lần đầu tiên mang thai, lần đầu tiên được làm mẹ. Được biết thời điểm cô dự sinh nhóc tỳ là tháng 3/2021.

An Nguy khoe nhan sắc cuốn hút khi mang thai con đầu lòng, ai nghĩ Vlogger đã 34 tuổi rồi!-3

An Nguy khoe nhan sắc cuốn hút khi mang thai con đầu lòng, ai nghĩ Vlogger đã 34 tuổi rồi!-4An Nguy khoe nhan sắc cuốn hút khi mang thai con đầu lòng, ai nghĩ Vlogger đã 34 tuổi rồi!-5

Trước khi mang bầu An Nguy cũng đã rất xinh rồi, "cân đẹp" hết mọi khung hình

 

THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/an-nguy-khoe-nhan-sac-cuon-hut-khi-mang-thai-con-dau-long-ai-nghi-vlogger-da-34-tuoi-roi-162210701141515482.htm

An Nguy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.