Angelina Jolie đã kết hôn và chuẩn bị tổ chức tiệc cưới với người tình tỷ phú bí mật?

Theo tờ tạp chí New Idea, Angelina Jolie đã tìm được hạnh phúc mới với một tỷ phú người Anh.

Theo tờ tạp chí New Idea, Angelina Jolie đã tìm được hạnh phúc mới với một tỷ phú người Anh.

Hiện tại, Angelina Jolie. vẫn chưa công khai quan hệ tình cảm với ai sau khi chia tay Brad Pitt . Nhưng theo tờ tạp chí New Idea của Úc, nữ diễn viên và người tình tỷ phú bí mật người Anh đang trong giai đoạn chuẩn bị cho một đám cưới linh đình.

Vào cuối tuần trước, họ đã tổ chức một nghi lễ kết hôn với nhau.

Nguồn tin của trang này chia sẻ: "Người đàn ông mới của Angie nóng lòng muốn chứng minh tình yêu của mình, nên đã đề nghị tổ chức một nghi lễ vào cuối tuần trước".

Angelina Jolie đã kết hôn và chuẩn bị tổ chức tiệc cưới với người tình tỷ phú bí mật?-1

"Cô ấy là một nữ diễn viên Hollywood rất kín tiếng, nhưng đã hé lộ một vài chi tiết, nói rằng hôm đó là một ngày tuyệt đẹp. Họ đã khẳng định tình yêu dành cho nhau trước mặt linh mục và tuyên bố sẽ gắn kết với nhau.

Các con của cô ấy đều có mặt ở đó. Mặc dù bọn trẻ vẫn chưa hiểu lắm về mọi chuyện vì Angelina chia tay Brad chưa bao lâu, nhưng Maddox và Pax rất phấn khích khi thấy mẹ có được hạnh phúc mới.

Nghi lễ được tổ chức tại ngôi biệt thự của người chồng ở Los Angeles, trong khu vườn có đầy những bông hoa trắng mà Angie yêu thích".

Angelina Jolie đã kết hôn và chuẩn bị tổ chức tiệc cưới với người tình tỷ phú bí mật?-2

Maddox và Pax (ngoài cùng bên trái) cảm thấy vui cho mẹ?

Hồi tháng trước, đã có thông tin cho biết Angelina Jolie rất nóng lòng được tự do khỏi cuộc hôn nhân với Brad. Nữ diễn viên còn yêu cầu tòa án cho cô được ly hôn trước khi giải quyết vấn đề phân chia quyền nuôi con.

Một người bạn chia sẻ với tạp chí In Touch: "Một cuộc ly hôn nhanh sẽ giúp Angelina tự do cưới lần nữa".

Hiện tại, cuộc chiến tranh quyền nuôi con với Brad Pitt đã khiến Angelina tiêu tốn hàng triệu đô-la, thậm chí cô phải vay tiền Brad để mua một ngôi nhà mới. Do đó, nữ minh tinh nôn nóng làm đám cưới với vị tỷ phú để có sự bảo đảm về tài chính.

Ngoài ra, nguồn tin này còn nói, việc tìm một người cha mới cho các con Angelina sẽ giúp cô có lợi trong việc tranh quyền nuôi con, nên đám cưới với vị tỷ phú này sẽ có lợi đôi đường cho Angie.

Trước đây, Angelina đã trải qua 3 cuộc hôn nhân, và theo nguồn tin của New Idea: "Cô ấy nghĩ rằng đã tìm được người tuyệt vời ở lần thứ 4 này".

Tuy vậy, ngoài tạp chí New Idea thì các trang tin lớn vẫn chưa xác thực tin Angelina Jolie đã kết hôn. Nữ diễn viên cũng chưa lên tiếng về chuyện này.

Theo Helino


Angelina Jolie

Brad Pitt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.