Bà Tưng phẫu thuật thẩm mĩ 4 bộ phận?

Sau 1 loạt những scandal vừa qua, Huyền Anh đã chọn phương cách im lặng và đi phẫu thuật thẩm mĩ để có diện mạo mới cho con đường sự nghiệp sắp tới.

Sau 1 loạt những scandal vừa qua, Huyền Anh đã chọn phương cách im lặng và đi phẫu thuật thẩm mĩ để có diện mạo mới cho con đường sự nghiệp sắp tới.

Khác với nhiều người đẹp thường giấu giiếm chuyện làm đẹp bằng dao kéo, Bà Tưng thì lại khá thẳng thắn và thành thật về vấn đề này. Cô thậm chí còn tiết lộ rõ tường tận những bộ phận nào trên cơ thể đã được "tu bổ" lại.

Bà Tưng đã sửa ngực 2 lần

Cô gái xinh đẹp này chia sẻ rằng đã phẫu thuật ngực 2 lần. Một lần đầu là ở Thái Lan, lần thứ hai làm tại Việt Nam. Ngay khi mới nổi tiếng, Bà Tưng đã gắn liền với hình ảnh vòng 1 to và hấp dẫn, tuy vậy cô vẫn quyết định đi làm lại bộ ngực mới cho mình. Bởi theo như chia sẻ của Huyền Anh thì bộ ngực trước đây của cô bị cứng và to quá. Hơn thế nữa, khi mặc đồ sẽ dễ bị hở, bị lộ, đây là bất tiện rất lớn.

Quyết định tháo túi độn ngực của Huyền Anh khiến nhiều người bất ngờ. Không những thế ngay khi tháo túi silicon ra, bà Tưng lại đặt túi gel vào, giúp vòng 1 của cô nhìn thật và tự nhiên hơn. Tuy nhiên, việc làm phẫu thuật mặt rồi thay túi ngực như vậy là khá nguy hiểm nhưng bà Tưng vẫn quyết định làm vì nghĩ rằng nếu cô đẹp hơn, ngoan hiền hơn thì khán giả sẽ có một cái nhìn thiện cảm về cô.

Sửa lại mũi vì lần đầu làm bị hỏng

Không phải ai đi nâng mũi cũng đẹp và thành công. Bà Tưng cũng nằm trong số đó khi cô thành thật thú nhận rằng chiếc mũi làm bằng sụn silicon của mình thường bị nhức mỗi khi trở trời. Thậm chí chiếc mũi của cô còn gần bị đâm thủng ra ngoài. Biến chứng này của bà Tưng là do miếng silicon không thích ứng với da. Sau khi đó, bà Tưng lại chọn sửa mũi bằng cách dùng sụn từ tai. Rõ ràng chiếc mũi của cô hiện tại đã không còn cao "vút" thiếu tự nhiên như trước kia.

Mặt thanh thoát hơn vì đã được sửa

Khuôn mặt bầu bĩnh, có nét vừa sang vừa đáng yêu của bà Tưng khi mới bước vào làng giải trí thật ra cũng đã từng được sửa. Tuy nhiên, cô vẫn quyết định thực hiện một ca phẫu thuật mặt nữa cho mình để có được sự tự nhiên nhất. Hình ảnh hiện tại của bà Tưng do vậy mà cũng khác trước rất nhiều. Cô được nhận xét là nhìn trẻ hơn và xinh xắn hơn.

Eo nhỏ cũng không phải do tự nhiên

Tuy không sử dụng "dao kéo" cho phần eo của mình để hút mỡ nhưng bà Tưng cũng thừa nhận rằng vòng 2 của cô đẹp được như vậy cũng không phải do… tự nhiên. Để làm mình đẹp hoàn hảo từng bộ phận, nhất là có được vòng 2 với eo con kiến, bà Tưng đã quấn lạnh để để tiêu mỡ bụng.

Theo Khám pháGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.