Ba vợ Hoàng Anh đanh thép: 'Hãy về nhà nói chuyện như hai thằng đàn ông với tôi'

Vợ Việt kiều của nam diễn viên Hoàng Anh chính thức lên tiếng đối chất 6 điều bị chồng cũ "tố" không làm tròn bổn phận người vợ.

Thời gian qua, ồn ào xoay quanh việc nam diễn viên Hoàng Anh ly hôn bà xã Việt kiều - Quỳnh Như được nhiều người quan tâm. Sau gần 2 tháng im lặng, mới đây nam diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" chính thức lên tiếng nói rõ nguyên nhân rạn nứt với vợ, phủ nhận chuyện người thứ ba. Ngay sau đó, Quỳnh Như - vợ cũ của anh đáp trả cực gắt, đòi livestream vào sáng thứ 5 để đối chất.

Và đúng như đã hẹn mới đây trên trang cá nhân người đẹp chính thức livestream nhận định, nếu Hoàng Anh còn là đàn ông thì hãy đối chất trực tiếp với cô.

Theo đó ba của vợ cũ Hoàng Anh cũng lên tiếng: "Tôi yêu cầu rằng cậu Hoàng Anh muốn nói gì thì cứ về nhà đây nói. Là người của công chúng, tôi muốn Hoàng Anh nói sự thật. Hãy về nh nói chuyện như hai thằng đàn ông với tôi. Tôi không muốn anh nói rồi "ném đá giấu tay" vậy đâu. Nhiều người đã về đây lấy đồ dùm cho anh, nhưng tôi không cho lấy. Tôi muốn anh về nhà lấy, chứ tôi và con gái không phải đuổi anh đi ra khỏi nhà".

Ba vợ Hoàng Anh đanh thép: Hãy về nhà nói chuyện như hai thằng đàn ông với tôi-1
Ba vợ cũ của diễn viên Hoàng Anh đã đau buồn và không khỏi bức xúc khi kể về tính cách nam diễn viên.


Ông chảy nước mắt và nghẹn ngào nói: "Tôi buồn lắm, thời gian qua tôi cũng muốn để hai đứa nó tự giải quyết. Nhưng đến nay Hoàng Anh viết như thế tôi quá bức xúc. Cả đêm tôi không ngủ được khi đọc những lời đó của Hoàng Anh tôi thực sự buồn. Tôi khẳng định con gái tôi không khéo léo, không đảm đang là đúng. Như nó rất hậu đậu, nhưng mình là chồng mà mình uốn nén vợ mình 1 tháng, 1 năm hay nhiều năm. Tôi nói thật khi con gái cưới Hoàng Anh tôi cũng nghĩ con gái mình nên suy nghĩ lại. Đúng là giữa con gái tôi và Hoàng Anh nhan sắc con tôi xấu không hợp, là đôi đũa lệch. Nhưng yêu mà, tôi mong con gái và nó hạnh phúc hơn khi hai đứa nó đi đến kết hôn.

Những chuyện trước kia tôi định không nói, ngay cả buổi quay diễn viên Đức Tiến đến phỏng vấn, xin thưa Hoàng Anh nói quá dối, "chót lưỡi đầu môi" thôi. Ngay cả khi Đức Tiến phỏng vấn hỏi có thương mẹ ruột ở quê không. Ngay cả câu hỏi về đấng sinh thành thì Hoàng Anh còn không trả lời được mà".

Ba vợ Hoàng Anh đanh thép: Hãy về nhà nói chuyện như hai thằng đàn ông với tôi-2

Ông nghẹn ngào nói về con rể mà ông từng thương và dành tình cảm.

Trong buổi chia sẻ này, bạn thân của Quỳnh Như quá bức xúc khi thấy dòng chia sẻ của Hoàng Anh nhắn vợ cũ là bịa đặt 3 điều này: Không chia tài sản, không cấp dưỡng và không nuôi con. Tuy nhiên, theo đó đúng như trong đơn ly hôn, những phần cung cấp tiền cho con, nam diễn viên đã bỏ trống, không nói. Vì thế, những chuyện đó hoàn toàn không đúng.

Đồng thời, vợ cũ Hoàng Anh còn tiết lộ cũng qua nay đã nhận nhiều đơn kiện từ Thắm Bebe. "Người tình tin đồn" của nam diễn viên đã gửi kiện những người bạn thân của Quỳnh Như và vợ cũ nam diễn viên đã bôi nhọ danh dự. Tuy nhiên, mẹ bé Nu và bạn bè đã vạch trần toàn bộ những giấy tờ bị quấy rối.

Ba vợ Hoàng Anh đanh thép: Hãy về nhà nói chuyện như hai thằng đàn ông với tôi-3

Vợ cũ Hoàng Anh muốn đối chất rõ ràng từ dòng chia sẻ trạng thái khái dài của Hoàng Anh.

Ba vợ Hoàng Anh đanh thép: Hãy về nhà nói chuyện như hai thằng đàn ông với tôi-4

Trong livestream nam diễn viên hài Nguyên Khoa cũng nhắn nhủ đến những đồng nghiệp bênh vực của Hoàng Anh, anh mong mọi người hiểu rõ người trong cuộc hãy an ủi. "Đừng nên phán xét vậy, cũng là phụ nữ mà thì phải hiểu cho Như chứ, chồng nó như vậy mà", anh bức xúc.

Bên cạnh đó, điều đáng chú ý vợ cũ cũng chia sẻ từ khi chồng cũ qua Mỹ, cả hai không ngủ chung. Vì công việc của cô và Hoàng Anh khác nhau. Tuy nhiên, "bà mẹ một con" cũng cho biết: "Vì thấy anh qua đây còn chân ướt chân ráo nên anh buồn hay nhậu nên Như cũng để anh chơi với bạn bè. Mỗi khi làm về Như cũng tự nhủ, để anh nằm trong phòng cho thoải mái, mình nằm ở ngoài".

Tuy nhiên, Nguyên Khoa cũng kể: "Thời điểm đó Hoàng Anh không tốt, ở nhà chăm con mà để con cầm bình sữa ti ở một góc còn mình thì nằm ngủ trong phòng. Đến khi bác trai làm gần nhà về xem thấy cháu ngoại ở ngoài còn nam diễn viên thì ở trong phòng ngủ. Điều bất ngờ hơn hết chính là ngay lúc anh đi ra khỏi nhà, bác trai thấy cái nhạy cảm của nam nữ trong phòng. Nhưng Như bảo mình và chồng không xài. Hoàng Anh là thằng đào hoa, nó hay thả thính. Chính vì thế mọi người cũng hiểu điều đó Hoàng Anh làm với ai....".

Ba vợ Hoàng Anh đanh thép: Hãy về nhà nói chuyện như hai thằng đàn ông với tôi-5

Có lẽ, sau cuộc hôn nhân ồn ào này Hoàng Anh và vợ cũ đã khiến cộng động mạng hoang mang. Nhiều khán giả cũng khẳng định sự nghiệp nam diễn viên cũng dần tụt dốc. Ai cũng mong cả hai bên nên dừng lại, vui vẻ cuộc sống riêng và để chăm sóc con gái.

 

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ba-vo-hoang-anh-danh-thep-hay-ve-nha-noi-chuyen-nhu-hai-thang-dan-ong-voi-toi-68047.html

diễn viên Hoàng Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.