Bà xã David Beckham khoe cận vóc dáng của con gái út khi lên 10, ngoại hình mũm mĩm được khen dễ thương

Không ít lần con gái David Beckham bị chê vì thân hình mũm mĩm.

Cuối tuần vừa qua, Victoria Beckham có chia sẻ cận cảnh khoảnh khắc con gái đứng trên bãi biển, mặt quay về phía máy ảnh của mẹ tạo dáng chuyên nghiệp cùng nụ cười duyên.

Trong bức ảnh, Harper - con gái út nhà David Beckham gây ấn tượng với nụ cười rạng rỡ cùng mái tóc dài chấm lưng. Dù mới lên 10 nhưng Harper đã sở hữu thân hình phổng phao. Thậm chí, trong nhiều lần xuất hiện bên cạnh mẹ, thân hình của cô bé còn mũm mĩm hơn hẳn Victoria Beckham. Chính vì lẽ đó mà nhiều lần con gái David Beckham đã phải chịu những lời lẽ không mấy hay ho mà cư dân mạng dùng để nói về thân hình của cô bé.

Bà xã David Beckham khoe cận vóc dáng của con gái út khi lên 10, ngoại hình mũm mĩm được khen dễ thương-1

Thực tế, trong nhiều năm trở lại đây, thân hình của Harper luôn khá tròn trịa. Nhiều người cho rằng, con gái David Beckham vẫn còn nhỏ mũm mĩm đáng yêu chút cũng không sao. Do vậy, nhiều người không đồng tình với những chê bai về thân hình Harper của một số cư dân mạng.

Bà xã David Beckham khoe cận vóc dáng của con gái út khi lên 10, ngoại hình mũm mĩm được khen dễ thương-2

Sinh năm 2011, Harper là con gái út của hai vợ chồng David - Victoria Beckham. Ngay từ nhỏ, cô bé đã luôn xuất hiện cùng bố mẹ và nhận được sự chú ý từ truyền thông cũng như công chúng nhờ ngoại hình nổi bật, tự tin.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/ba-xa-david-beckham-khoe-can-voc-dang-cua-con-gai-ut-khi-len-10-ngoai-hinh-mum-mim-duoc-khen-de-thuong-222021238192043549.htm

Victoria Beckham

David Beckham

Harper Beckham


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.