Xúc động trước hình ảnh bà xã hôn gió trước di ảnh cố NS Chí Tài khi thăm mộ chồng

Sau tang lễ, ca sĩ Phương Loan đã bắt đầu thói quen ra thăm mộ cố NS Chí Tài thường xuyên.

Mới đây, hình ảnh ca sĩ Phương Loan - bà xã cố NS Chí Tài ra thăm mộ chồng đã được chia sẻ lên mạng xã hội và nhận được nhiều sự chú ý. Cô ghé sát vào di ảnh của chồng trên bia mộ và gửi một nụ hôn gió, khoảnh khắc này khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động dù NS Chí Tài đã ra đi được một thời gian.

Xúc động trước hình ảnh bà xã hôn gió trước di ảnh cố NS Chí Tài khi thăm mộ chồng-1

Hình ảnh xúc động của ca sĩ Phương Loan dành cho ông xã quá cố

Kể từ khi NS Chí Tài qua đời, ca sĩ Phương Loan vẫn thường xuyên ra thăm mộ của chồng, đến nhà thờ để cầu bình an cho mọi người. So với hình ảnh cách đây vài tháng thì hiện tại Phương Loan đã lấy lại được sự tươi tắn và nụ cười khiến người hâm mộ phần nào bớt lo lắng. Cô cũng trở lại với công việc và nhịp sống bình thường. 

Phương Loan từng tâm sự với vợ cũ Bằng Kiều: "Lúc nào chị cũng chỉ nghĩ anh Chí Tài đang ở Việt Nam nhưng vì dịch Covid-19 nên anh chưa về Mỹ.

Trong lòng chị cứ nghĩ như vậy hoài, càng nghĩ nhiều lại càng buồn. Chiều chủ nhật tuần nào chị cũng đi lễ nhà thờ và lên hát thánh ca. Lúc chưa làm đám tang cho anh Tài, chị nằm ngủ có lần bị giật mình dậy vì thấy mặt anh ấy gần, sát thật sát. Mà mặt anh ấy buồn lắm.

Chị chỉ thấy anh ấy đúng lần đó thôi. Chị vẫn ở nhà cũ, may là chị có nhà thờ nên vẫn có chỗ lui tới làm lễ".

 

 THEO NHỊP SỐNG VIỆT 

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/xuc-dong-truoc-hinh-anh-ba-xa-hon-gio-truoc-di-anh-co-ns-chi-tai-khi-tham-mo-chong-22202123145559759.htm

Chí Tài


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.