Bạn thân tố Hoàng Anh vũ phu với vợ khi còn chung sống, tiết lộ phản ứng của Quỳnh Như khi được Minh Luân khuyên nhủ

Bạn thân của Quỳnh Như tỏ rõ thái độ bức xúc và không đồng tình với cách hành xử của Hoàng Anh.

Hậu ly hôn, vợ cũ liên tục đăng đàn tố Hoàng Anh lên MXH. Sau một thời gian giữ im lặng, sáng ngày 6/1, Hoàng Anh chính thức lên tiếng giải thích mọi chuyện. Nhiều nghệ sĩ sau đó đã lên tiếng bày tỏ sự cảm thông với Hoàng Anh như NS Hồng Vân, Lê Bê La. Riêng Minh Luân dành lời khuyên Quỳnh Như nên dừng lại việc đấu tố để lo cho con cái.

Ngay sau đó, chúng tôi đã liên lạc với phía Quỳnh Như để tìm hiểu sự tình. Diễn viên hài Khoa Phạm đã thay mặt bạn thân tiết lộ hình hình hiện tại và những góc khuất trong hôn nhân của Quỳnh Như - Hoành Anh. Cụ thể, người này cho biết Quỳnh Như rất sốc khi đọc những lời tố ngược của Hoàng Anh. Quỳnh Như bị khủng hoảng vì vừa mất chồng, vừa bị "tiểu tam tin đồn" đấu đá.

Về chuyện nhiều nghệ sĩ lên tiếng bênh vực Hoàng Anh, Quỳnh Như tỏ ra khá bất ngờ và chia sẻ với bạn thân rằng: "Tại sao họ lại đồng tình với Hoàng Anh? Tại sao khuyên tao không được lên livestream?".

Bạn thân tố Hoàng Anh vũ phu với vợ khi còn chung sống, tiết lộ phản ứng của Quỳnh Như khi được Minh Luân khuyên nhủ-1

Quỳnh Như sốc khi đọc những lời đấu tố của chồng, cô buồn khi thấy nhiều diễn viên nổi tiếng, bạn bè lại đồng tình với chồng cũ

Bạn thân tố Hoàng Anh vũ phu với vợ khi còn chung sống, tiết lộ phản ứng của Quỳnh Như khi được Minh Luân khuyên nhủ-2

Lời khuyên của Minh Luân dành cho vợ cũ Hoàng Anh trước đó

Nhắc tới chuyện Quỳnh Như bị tố hỗn hào với cha ruột, diễn viên Khoa Phạm cho hay: "Tôi có chứng kiến những lúc Như tỏ thái độ với bác trai. Tuy nhiên, tính của Như bộc trực và thẳng thắn. Ví dụ như lúc nó mua cả bộ ghế và giường thay đổi trong nhà, bố nó lại thắc mắc sao không hỏi qua ý kiến ông ấy. Như không thể giải thích được rằng giờ đây nó cứ nhìn giường hay bộ ghế là nhớ chồng liền. Khi chồng và cha đi sang Mỹ nhập cư nhưng không biết Tiếng Anh, Như phải đứng ra gánh và lo rất nhiều thứ".

Đáng chú ý, bạn thân còn tiết lộ chuyện Hoàng Anh từng đánh Quỳnh Như khi còn ở Việt Nam: "Hoàng Anh đánh Như té lọt vào trong tủ, đánh ở Việt Nam luôn đó. Bây giờ, Hoàng Anh không đánh con nhưng để con tự cầm bình sữa uống còn anh ấy đi vào giường ngủ. Hoàng Anh đã tròn trách nhiệm của mình chưa? Hoàng Anh có dám đảm bảo 100% chuyện chung tình với Như không? Có dám khẳng định mình chưa từng ngoại tình với ai không? Tôi thấy Hoàng Anh quá tồi".

"Hoàng Anh mua cho bố mẹ vợ 1 chai rượu cũng kể, vậy còn Quỳnh Như đưa anh sang Mỹ thay đổi cuộc đời thì sao không nhắc tới?", bạn thân Quỳnh Như chia sẻ thêm. 

Hiện chúng tôi đang tiếp tục liên hệ thêm với Hoàng Anh để xác định thực hư sự tình.

Bạn thân tố Hoàng Anh vũ phu với vợ khi còn chung sống, tiết lộ phản ứng của Quỳnh Như khi được Minh Luân khuyên nhủ-3

Bạn thân Quỳnh Như tố Hoàng Anh từng đánh vợ té lọt vào tủ

Bạn thân tố Hoàng Anh vũ phu với vợ khi còn chung sống, tiết lộ phản ứng của Quỳnh Như khi được Minh Luân khuyên nhủ-4

Trước đó, Hoàng Anh cho biết Quỳnh Như chưa làm tròn trách nhiệm của người vợ, hỗn hào với cha ruột và đánh con vô cớ

Bạn thân tố Hoàng Anh vũ phu với vợ khi còn chung sống, tiết lộ phản ứng của Quỳnh Như khi được Minh Luân khuyên nhủ-5

Anh khẳng định mình không ngoại tình với "tiểu tam tin đồn", vạch ra nhiều vấn đề trong cuộc sống hôn nhân

 

 

 THEO TRÍ THỨC TRẺ 

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/ban-than-to-hoang-anh-vu-phu-voi-vo-khi-con-chung-song-tiet-lo-phan-ung-cua-quynh-nhu-khi-duoc-minh-luan-khuyen-nhu-220217117223819.htm

diễn viên Hoàng Anh:


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.