"Bắn" tiếng Anh đã là gì, nhìn bảng thành tích siêu khủng của Hoa hậu Lương Thùy Linh mà choáng

Lương Thùy Linh có lẽ sinh ra để nắm lấy những thành tích khủng, huy chương và bằng khen.

Lương Thuỳ Linh có lẽ sinh ra để nắm lấy những thành tích khủng, huy chương và bằng khen.

Đêm chung kết Miss World 2019 đã chính thức diễn ra tối nay (14/12) và Lương Thuỳ Linh đã xuất sắc lọt vào top 12 với màn "bắn" tiếng Anh cực đỉnh. Tuy nhiên, nhìn lại kho thành tích học tập khủng, có lẽ người hâm mộ sẽ phải ngạc nhiên hơn nữa về khả năng của Hoa Hậu Thế giới Việt Nam 2019. Người đẹp sinh năm 2000, đến từ Cao Bằng đúng chuẩn con nhà người ta với trình tiếng Anh đỉnh, từng học đội tuyển dự thi cấp quốc gia, là sinh viên xuất sắc nhiều năm, trợ giảng cho giáo viên nước ngoài...

Bắn tiếng Anh đã là gì, nhìn bảng thành tích siêu khủng của Hoa hậu Lương Thùy Linh mà choáng-1

Từng là học sinh chuyên Toán nhưng lại có đam mê đặc biệt với môn tiếng Anh

Được biết, Tân Hoa hậu từng tham dự nhiều kỳ thi học sinh giỏi và mang về nhiều thành tích, chứng nhận nổi bật. Cô từng là học sinh chuyên Toán, nhưng lại đam mê tiếng Anh. Thuỳ Linh luôn cô gắng "đọc to mọi thứ bằng tiếng Anh khi nhìn thấy" hay "xem thật nhiều bản tin nước ngoài" để cải thiện khả năng giao tiếp, sở hữu chứng chỉ IELTS 7.5.

Thuỳ Linh từng trải nghiệm giao lưu học hỏi tại Đại sứ quán Mỹ cùng các bạn trong đội tuyển. Trong chuyến tập huấn giảng dạy cho giáo viên tiếng Anh tỉnh Cao Bằng, người đẹp cũng tham gia trợ giảng cho các chuyên gia Mỹ, tham gia hỗ trợ cô giáo giới thiệu cho đoàn công tác của UNESCO trong chuyến thẩm định Công viên địa chất non nước Cao Bằng lên Công viên địa chất Toàn cầu hồi tháng 7/2017 bằng tiếng Anh, tự tin thuyết trình bằng tiếng Anh tại sự kiện Ngoại khóa tuyên truyền giáo dục về Công viên Địa chất Toàn cầu - non nước Cao Bằng của UNESCO tháng 5/2018.

Bắn tiếng Anh đã là gì, nhìn bảng thành tích siêu khủng của Hoa hậu Lương Thùy Linh mà choáng-2
Lương Thuỳ Linh có được số điểm IELTS 7.5 đáng nể

Bắn tiếng Anh đã là gì, nhìn bảng thành tích siêu khủng của Hoa hậu Lương Thùy Linh mà choáng-3
Thùy Linh cùng các bạn trong đội tuyển trải nghiệm trong chuyến đi tham quan, giao lưu học hỏi tại Đại sứ quán Mỹ

Bắn tiếng Anh đã là gì, nhìn bảng thành tích siêu khủng của Hoa hậu Lương Thùy Linh mà choáng-4
... tham gia trợ giảng cho các chuyên gia Mỹ

Bắn tiếng Anh đã là gì, nhìn bảng thành tích siêu khủng của Hoa hậu Lương Thùy Linh mà choáng-5
Người đẹp từng hỗ trợ cô giáo Lưu Thị Thúy Ngà giới thiệu tới đoàn công tác của UNESCO trong chuyến thẩm định Công viên địa chất non nước Cao Bằng lên Công viên địa chất Toàn cầu hồi tháng 7/2017

Bắn tiếng Anh đã là gì, nhìn bảng thành tích siêu khủng của Hoa hậu Lương Thùy Linh mà choáng-6
Cô nàng tự tin giới thiệu về quê hương tại sự kiện Ngoại khóa tuyên truyền giáo dục về Công viên Địa chất Toàn cầu - non nước Cao Bằng của UNESCO tháng 5/2018 bằng tiếng Anh


Thành tích học tập, bằng khen, giấy khen nhiều không đếm hết

Là học sinh giỏi và có khả năng xuất sắc trong nhiều lĩnh vực, không lạ khi Lương Thuỳ Linh đạt được nhiều giải thưởng, số bằng khen, giấy khen nhiều không đếm xuể.

Bắn tiếng Anh đã là gì, nhìn bảng thành tích siêu khủng của Hoa hậu Lương Thùy Linh mà choáng-7Bắn tiếng Anh đã là gì, nhìn bảng thành tích siêu khủng của Hoa hậu Lương Thùy Linh mà choáng-8
 

- Giải Nhất kỳ thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học năm học 2016-2017.

- Giải thưởng Hoa trạng nguyên vinh danh khi là 1 trong 5 học sinh đạt số điểm cao nhất trong kỳ thi THPT quốc gia tại tỉnh Cao Bằng.

- Huy chương đồng tiếng Anh tại Trại hè Hùng Vương năm 2016, 2017.

- Sinh viên xuất sắc của Đại học Ngoại thương.

- Thành viên Câu lạc bộ MC và thời trang của trường với vai trò người mẫu, thành viên của Enactus FTU Hanoi.

 

 

Bắn tiếng Anh đã là gì, nhìn bảng thành tích siêu khủng của Hoa hậu Lương Thùy Linh mà choáng-9Bắn tiếng Anh đã là gì, nhìn bảng thành tích siêu khủng của Hoa hậu Lương Thùy Linh mà choáng-10Bắn tiếng Anh đã là gì, nhìn bảng thành tích siêu khủng của Hoa hậu Lương Thùy Linh mà choáng-11Bắn tiếng Anh đã là gì, nhìn bảng thành tích siêu khủng của Hoa hậu Lương Thùy Linh mà choáng-12Bắn tiếng Anh đã là gì, nhìn bảng thành tích siêu khủng của Hoa hậu Lương Thùy Linh mà choáng-13
Nhìn số bằng khen, giấy khen, huy chương của Lương Thuỳ Linh mà choáng

Không chỉ học giỏi, Lương Thuỳ Linh còn khiến công chúng ngỡ ngàng khi để lộ hình ảnh nét chữ đẹp như in hồi còn bé. Đúng là đẹp người đẹp nết, đẹp cả nét chữ.

Bắn tiếng Anh đã là gì, nhìn bảng thành tích siêu khủng của Hoa hậu Lương Thùy Linh mà choáng-14

Thành tích không vừa trên đấu trường sắc đẹp

Cuộc đời của Lương Thuỳ Linh có lẽ gắn liền với những giải thưởng. Đến khi chinh chiến tại các đấu trường sắc đẹp, cô nàng vẫn xuất sắc giành được những thành tích đáng nể mà biết bao người đẹp mơ ước.

Bắn tiếng Anh đã là gì, nhìn bảng thành tích siêu khủng của Hoa hậu Lương Thùy Linh mà choáng-15

- Top 5 Người đẹp biển - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019

- Top 3 Người đẹp thời trang - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019

- Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019

- Top 10 Hoa hậu Nhân ái - Miss World 2019

- Top 12 Miss World 2019

 

Theo Helino

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/ban-tieng-anh-da-la-gi-nhin-bang-thanh-tich-sieu-khung-cua-hoa-hau-luong-thuy-linh-ma-choang-22019151201146335.htm

Miss World 2019

Lương Thùy Linh

Hoa hậu Thế giới


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.