"Bàng hoàng" trước diện mạo khác lạ của Hiệp Gà sau 3 lần ly hôn

Hiệp Gà đã có màn "lột xác" khiến nhiều người không thể nhận ra.

Hiệp Gà đã có màn "lột xác" khiến nhiều người không thể nhận ra.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao loạt hình mới được cho là của nam diễn viên Hiệp Gà. Trong ảnh, thay vì diện mạo có vẻ gầy ốm như mọi khi thì nam danh hài có vẻ như béo tốt hơn trước khá nhiều. Không chỉ vậy, Hiệp Gà còn để râu quai nón nên có phần vô cùng khác lạ. 

Bàng hoàng trước diện mạo khác lạ của Hiệp Gà sau 3 lần ly hôn-1Bàng hoàng trước diện mạo khác lạ của Hiệp Gà sau 3 lần ly hôn-2

Đầu tháng 2/2019, Hiệp Gà xác nhận với truyền thông về chuyện đã chia tay vợ. Trước đó, nam diễn viên cho biết không muốn tiết lộ chuyện riêng tư nhưng do vợ cũ đăng tải hình ảnh cùng người mới lên trang cá nhân nên bạn bè liên tục gọi điện hỏi thăm.

Sau khi ly hôn lần 3, Hiệp Gà hiện sống cùng con con gái chung với người vợ đầu và con trai với người vợ thứ 3. 

Bàng hoàng trước diện mạo khác lạ của Hiệp Gà sau 3 lần ly hôn-3

Bàng hoàng trước diện mạo khác lạ của Hiệp Gà sau 3 lần ly hôn-4

Hiệp Gà kết hôn với người vợ đầu - Nguyễn Thanh Quý - năm 2003. Hai người có một con gái sau sáu năm chung sống. Năm 2010, Hiệp Gà đi bước nữa với Thu Trang và nhanh chóng chia tay sau đó. Tháng 4/2016, diễn viên kết hôn với Diệu Thúy - kém anh chín tuổi, thời điểm tổ chức lễ cưới nam danh hài tuyên bố đây là lần cưới vợ cuối cùng. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này cũng đã khép lại. 

Theo Helino

 


Hiệp Gà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.