Bảo Thy tự tiết lộ căn phòng tân hôn trong khách sạn 6 sao đẳng cấp nhất TP.HCM

Dù khá chặt chẽ trong việc công khai hình ảnh đám cưới nhưng Bảo Thy lại không ngại tiết lộ về căn phòng tân hôn của hai vợ chồng cô.

Dù khá chặt chẽ trong việc công khai hình ảnh đám cưới nhưng Bảo Thy lại không ngại tiết lộ về căn phòng tân hôn của hai vợ chồng cô.

Hôm nay (16/11), tiệc cưới của vợ chồng ca sĩ Bảo Thy đang được diễn ra tại khách sạn cao cấp nhất TP.HCM. 

Tiệc cưới có sự tham gia của gia đình, bạn bè thân thiết và số ít nghệ sĩ trong showbiz Việt. Vì lý do riêng tư, tiệc cưới của Bảo Thy và chồng được siết chặt đến mức tối đa, nhiều vệ sĩ được bố trí ngay từ cổng ra vào của khách sạn, chỉ những ai có thiệp mời mới được phép vào trong.

Bảo Thy tự tiết lộ căn phòng tân hôn trong khách sạn 6 sao đẳng cấp nhất TP.HCM-1Bảo Thy tự tiết lộ căn phòng tân hôn trong khách sạn 6 sao đẳng cấp nhất TP.HCM-2

Dù khá gắt gao trong chuyện tiết lộ hình ảnh đám cưới nhưng mới đây, Bảo Thy lại tự mình chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh phòng tân hôn của mình và ông xã. 

Căn phòng tân hôn của "công chúa bong bóng" được sắp xếp ngay trong khách sạn 6 sao sang trọng mà cô và chồng lựa chọn để tổ chức tiệc cưới. Phòng ngủ và phòng tắm thiết kế sang trọng, rải đầy hoa hồng lãng mạn khiến nữ ca sĩ cực thích thú.

Hiện tại, mọi khâu chuẩn bị đã sẵn sàng, dàn khách mời nổi tiếng trong tối nay cũng đã được tiết lộ gần hết như: Lan Khuê, Quang Vinh, Vương Khang, Ngô Kiến Huy, Thúy Ngân,...

Theo Helino

Link gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/bao-thy-tu-tiet-lo-can-phong-tan-hon-trong-khach-san-6-sao-dang-cap-nhat-tphcm-2220191611182556877.htm


đám cưới Bảo Thy

Bảo Thy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.