Bất ngờ với diện mạo của MC Tuấn Tú sau 5 năm "ở ẩn", trở lại VTV

Nam MC chính thức trở lại trên sóng truyền hình VTV sau thời gian tạm nghỉ.

Nam MC chính thức trở lại trên sóng truyền hình VTV sau thời gian tạm nghỉ.
 

Bất ngờ với diện mạo của MC Tuấn Tú sau 5 năm ở ẩn, trở lại VTV-1
Nam MC Tuấn Tú gắn liền với chương trình Chiếc nón kỳ diệu vừa chia sẻ hình ảnh mới chuẩn bị trở lại dẫn chương trình. Anh gây bất ngờ vì diện mạo có phần khác xưa.

Bất ngờ với diện mạo của MC Tuấn Tú sau 5 năm ở ẩn, trở lại VTV-2

Với bộ râu mới, MC Tuấn Tú trông già dặn hơn. Một số cư dân mạng nhận xét anh kém phong độ hơn thời kỳ "đỉnh cao nhan sắc".

Bất ngờ với diện mạo của MC Tuấn Tú sau 5 năm ở ẩn, trở lại VTV-3

Bên cạnh đó có ý kiến ủng hộ việc Tuấn Tú làm mới mình với gương mặt không còn kiểu thư sinh mà thay vào đó là sự từng trải.

Bất ngờ với diện mạo của MC Tuấn Tú sau 5 năm ở ẩn, trở lại VTV-4

Việc trở lại với sóng truyền hình được xem là quyết định bất ngờ của MC Tuấn Tú sau 5 năm "ở ẩn". Sau khi kết hôn ở tuổi 28, anh đã tạm nghỉ ở VTV để dành thời gian cho gia đình, công việc mới.

Bất ngờ với diện mạo của MC Tuấn Tú sau 5 năm ở ẩn, trở lại VTV-5

Để trở lại truyền hình làm MC, Tuấn Tú nỗ lực tập luyện để giảm gần chục cân trước khi tái xuất. Việc xuất hiện trên sóng truyền hình với một diện mạo mới cũng cần có ngoại hình thanh thoát.

Bất ngờ với diện mạo của MC Tuấn Tú sau 5 năm ở ẩn, trở lại VTV-6

MC Tuấn Tú là một trong những cái tên quen thuộc của gameshow “Chiếc nón kỳ diệu”. Bên cạnh đó, khán giả còn thấy anh xuất hiện trên màn ảnh qua các bộ phim ăn khách như “Blog nàng dâu”, “Cô nàng tóc rối”, “Mặt nạ da người”… Anh được coi là MC "soái ca" vì sở hữu vẻ điển trai, chiều cao nổi bật, nụ cười hiền hậu.

Bất ngờ với diện mạo của MC Tuấn Tú sau 5 năm ở ẩn, trở lại VTV-7

Sau thời gian "ở ẩn", Tuấn Tú có màn tái xuất ấn tượng khi làm MC dẫn dắt đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018. Tuy nhiên, lần này anh mới chính thức trở lại với sóng VTV qua vai trò một MC chương trình.

Bất ngờ với diện mạo của MC Tuấn Tú sau 5 năm ở ẩn, trở lại VTV-8

Vẻ ngoài điển trai của MC Tuấn Tú ở thời điểm anh chưa để râu.

 Bất ngờ với diện mạo của MC Tuấn Tú sau 5 năm ở ẩn, trở lại VTV-9

Nam MC sinh năm 1984 kết hôn vào năm 2012 với bà xã Thanh Huyền sau 1 năm yêu nhau. Anh chuyển sang công việc của công chức nhà nước. Anh kín tiếng trong đời sống riêng tư vì bà xã không hoạt động trong lĩnh vực giải trí.

Bất ngờ với diện mạo của MC Tuấn Tú sau 5 năm ở ẩn, trở lại VTV-10

Chàng MC điển trai được chú ý khi lấy vợ giữa lúc sự nghiệp phát triển. Anh không bận tâm đến những lời xì xào của dư luận khi đó.

Bất ngờ với diện mạo của MC Tuấn Tú sau 5 năm ở ẩn, trở lại VTV-11

Đám cưới của nam MC cũng không mời quá nhiều người, không truyền thông rộng rãi. Tuấn Tú dành nhiều lời khen bà xã như “Vợ tôi là một người dũng cảm khi dám lấy tôi”, “Cô ấy sống rất cởi mở và chia sẻ, bởi vậy tôi luôn cảm thấy mình được quan tâm và thấu hiểu” hay “Huyền nấu ăn ngon, có sở trường là các món cá nên bữa cơm gia đình thường đầm ấm, vui vẻ".

Bất ngờ với diện mạo của MC Tuấn Tú sau 5 năm ở ẩn, trở lại VTV-12

Hình ảnh Tuấn Tú trong thời điểm trước khi kết hôn xứng danh "soái ca".

Bất ngờ với diện mạo của MC Tuấn Tú sau 5 năm ở ẩn, trở lại VTV-13

Tuấn Tú sinh năm 1984 tại Hà Nội trong một gia đình có truyền thống văn hóa, bố mẹ làm công tác ngoại giao.

Theo Dân Việt


MC Tuấn Tú


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.