Bất ngờ với thân hình gầy gò, vẻ ngoài khác lạ của Phạm Hương khi tái xuất làng giải trí

Thứ tư, 20/03/2019 10:25
Xuất hiện với concept hoang dại, quyến rũ, Phạm Hương không khỏi gây lạ lẫm với người hâm mộ.

Xuất hiện với concept hoang dại, quyến rũ, Phạm Hương không khỏi gây lạ lẫm với người hâm mộ.

Hoa hậu  Phạm Hương  vừa cập nhật trên trang cá nhân hình ảnh mới nhất của cô trong buổi chụp hình tại New York, Mỹ. Nàng hậu chia sẻ: "Just one more day shooting without makeup...". (Tạm dịch: Một ngày chụp hình với gương mặt mộc). 

Trong ảnh, Phạm Hương vô cùng thần thái khi tự tin tạo dáng theo concept quyến rũ, hoang dại. Tuy nhiên, xuất hiện với khuôn mặt mộc cùng vẻ ngoài khác thường ngày do yêu cầu của buổi chụp hình, nàng Hậu không khỏi gây lạ lẫm với người hâm mộ. 

Bất ngờ với thân hình gầy gò, vẻ ngoài khác lạ của Phạm Hương khi tái xuất làng giải trí-1

Hình ảnh mới nhất của Phạm Hương

Ngoài những lời khen ngợi đến vẻ ngoài tự nhiên, mộc mạc của nàng Hậu, nhiều fan hâm mộ của Phạm Hương không khỏi thốt lên rằng trông cô hiện tại quá khác lạ và gầy gò. "Gầy quá chị ơi", "Wow you look so different!" (Tạm dịch: Bạn nhìn trông khác quá)... là những bình luận của fan. 

Bất ngờ với thân hình gầy gò, vẻ ngoài khác lạ của Phạm Hương khi tái xuất làng giải trí-2Current Time0:01/Duration0:04Auto

Phạm Hương tái xuất công việc người mẫu.

Trước đó, Phạm Hương cũng từng gây bất ngờ với khuôn mặt gầy gò, lộ rõ gò má và đường viền cằm. Trên trang cá nhân, Hoa hậu Việt Nam 2015 cũng chia sẻ hình ảnh đi tập gym để lấy lại vóc dáng thon gọn, săn chắc. Có thể thấy, nàng Hậu đã sẵn sàng quay trở lại sàn diễn và xuất hiện trước công chúng sau 9 tháng bị đồn sinh nở tại Mỹ.

Bất ngờ với thân hình gầy gò, vẻ ngoài khác lạ của Phạm Hương khi tái xuất làng giải trí-3Bất ngờ với thân hình gầy gò, vẻ ngoài khác lạ của Phạm Hương khi tái xuất làng giải trí-4

Theo Helino

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet