Liên tục bị "bóc phốt" nợ nần, giang hồ đánh nhưng Vũ Khắc Tiệp vẫn sánh đôi cùng Phượng Chanel dự tiệc cưới

Trong khi dân tình đang "réo gọi" tên của Vũ Khắc Tiệp khắp các diễn đàn mạng thì ông bầu chân dài này vẫn thảnh thơi đi Phú Quốc.

Trong khi dân tình đang "réo gọi" tên của Vũ Khắc Tiệp khắp các diễn đàn mạng thì ông bầu chân dài này vẫn thảnh thơi đi Phú Quốc.


Những ngày qua, Vũ Khắc Tiệp khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao vì tin đồn bị giang hồ đòi nợ, đánh chảy máu đầu phải lên công an giải trình.

Mặc dù ông bầu của Ngọc Trinh đã lên tiếng phủ nhận nhưng sáng nay lại tiếp tục xuất hiện bài đăng "bóc phốt" nợ nần của Vũ Khắc Tiệp và cũng khẳng định hình ảnh anh ngồi ở đồn công an trong tình trạng be bét máu là mới đây chứ không phải rất lâu trước đó.

Giữa "tâm bão" thị phi, lúc này Vũ Khắc Tiệp lại khá bình thản và không hề quan tâm đến những lời đàm tiếu. Ông bầu chân dài nổi tiếng này đang ở Phú Quốc để tham dự đám cưới của một người bạn, có cả Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel.

Liên tục bị bóc phốt nợ nần, giang hồ đánh nhưng Vũ Khắc Tiệp vẫn sánh đôi cùng Phượng Chanel dự tiệc cưới-1
Trên trang cá nhân mới đây, Vũ Khắc Tiệp còn đăng ảnh nắm tay Phượng Chanel đi dạo bờ biển rất thảnh thơi như một lời đáp trả trước những tin đồn.

Liên tục bị bóc phốt nợ nần, giang hồ đánh nhưng Vũ Khắc Tiệp vẫn sánh đôi cùng Phượng Chanel dự tiệc cưới-2Liên tục bị bóc phốt nợ nần, giang hồ đánh nhưng Vũ Khắc Tiệp vẫn sánh đôi cùng Phượng Chanel dự tiệc cưới-3

Vũ Khắc Tiệp tỏ ra khá bình thản trước những thị phi quanh mình vài ngày nay.

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/lien-tuc-bi-boc-phot-no-nan-giang-ho-danh-nhung-vu-khac-tiep-van-sanh-doi-cung-phuong-chanel-du-tiec-cuoi-22202051132651279.htm

Vũ Khắc Tiệp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.