Bị chê lên chê xuống bao lâu nay, cuối cùng Việt Anh cũng đã đủ đẹp để được khen ngợi

Hình ảnh mà Việt Anh mới đăng tải đã nhận được sự khen ngợi của cộng đồng mạng về gương mặt hậu phẫu thuật thẩm mỹ. ​

Hình ảnh mà Việt Anh mới đăng tải đã nhận được sự khen ngợi của cộng đồng mạng về gương mặt hậu phẫu thuật thẩm mỹ.
​​​​​​
Thời gian qua, Việt Anh đã phải đối mặt với rất nhiều lời chỉ trích từ cộng đồng mạng khi đột nhiên đi phẫu thuật thẩm mỹ, khiến gương mặt duyên dáng, nam tính điển trai ngày nào trở nên đơ cứng và xuống sắc rõ rệt.

Tuy nhiên, trải qua một thời gian hồi phục, có vẻ như nhan sắc của Việt Anh cũng đã dần lấy lại phong độ. Trong bức ảnh được nam diễn viên chia sẻ mới đây, vẻ điển trai trước kia đã quay lại với Việt Anh. Nam diễn viên còn nhận được lời khen từ người hâm mộ.

Bị chê lên chê xuống bao lâu nay, cuối cùng Việt Anh cũng đã đủ đẹp để được khen ngợi-1

Tuy vậy, vẫn có không ít ý kiến cho rằng gương mặt của Việt Anh còn gượng gạo, không tự nhiên và mang nét đại trà của nhiều người hiện nay chứ không duyên được như trước nữa.

Thế nhưng, Việt Anh có vẻ như không quá quan tâm đến những lời bàn tán về nhan sắc của mình. Nam diễn viên chia sẻ suy nghĩ: "Chơi và thân với những người thành đạt thì đầu tiên phải nói là may mắn và có duyên với họ. Và cái mình có được không phải là 1 trong những số tiền họ có mà là cách họ có được số tiền đó và làm thế nào để họ thành đạt như vậy? Đôi khi sự thành đạt bắt đầu từ sự tử tế".

Bị chê lên chê xuống bao lâu nay, cuối cùng Việt Anh cũng đã đủ đẹp để được khen ngợi-2

Cách đây không lâu, Việt Anh đã khiến người hâm mộ thất vọng khi nhan sắc chưa hoàn thiện như những gì đã tuyên bố trước đó. Theo nhận xét của đông đảo cư dân mạng, nhan sắc của nam diễn viên không những chẳng đẹp lên sau khi phẫu thuật, mà nhìn còn "chán" hơn trước khi phẫu thuật.

Là người tư vấn và khuyên Việt Anh đi sửa mặt, Quế Vân cũng nhận phải không ít lời chỉ trích của cộng đồng mạng. Dù vậy, cô vẫn kiên quyết khẳng định bạn thân sẽ đẹp lên sau khi hoàn toàn hồi phục hậu dao kéo.

Theo Helino


Việt Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.