Bị chê ứng xử "nhạt", Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lên tiếng đáp trả

Sau khi đăng quang, Tân Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân và 2 Á hậu đã có buổi giao lưu trước truyền thông.

Sau khi đăng quang, Tân Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân và 2 Á hậu đã có buổi giao lưu trước truyền thông.

Tối 7/12, chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã khép lại với ngôi vị cao nhất gọi tên Nguyễn Trần Khánh Vân đến từ TP.HCM.

Sau cuộc thi, có rất nhiều sự quan tâm và ý kiến bình luận đổ dồn về Tân Hoa hậu. Trong đó, nhiều ý kiến cho rằng Khánh Vân chưa thực sự thể hiện tốt trong phần thi ứng xử. Tại buổi họp báo sau đăng quang, Tân Hoa hậu 24 tuổi đã có câu trả lời về điều này.

Bị chê ứng xử nhạt, Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lên tiếng đáp trả-1
Khoảnh khắc đăng quang xúc động của Khánh Vân bên gia đình

Khánh Vân chia sẻ: "Cả ba bạn trong Top 3 đều có câu trả lời tốt. Em không dùng nhiều lời nói để thuyết phục. Em chỉ dùng trái tim của mình để gửi đến mọi người. Hy vọng mọi người lắng nghe được trái tim em nói". 

Tân Hoa hậu cũng khẳng định chắc chắn rằng khi đang đội vương miện, cô hoàn toàn cảm thấy tự tin.

Bị chê ứng xử nhạt, Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lên tiếng đáp trả-2

Trước câu hỏi bạn sẽ làm gì với giải thưởng của mình, Khánh Vân bày tỏ rằng tâm trạng đang rất lâng lâng nên chưa có kế hoạch gì nhưng cô sẽ tiếp tục san sẻ, thực hiện những hành động hướng đến cộng đồng.

Bị chê ứng xử nhạt, Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lên tiếng đáp trả-3

Tại buổi họp báo, Tân Hoa hậu liên tục rơi nước mắt, cô vừa khóc vừa trả lời những câu hỏi của truyền thông. Khánh Vân cũng bật mí rằng cô là người sống thiên về tình cảm nên hy vọng trong tương lai sẽ có một người bạn trai nhiều tình yêu thương như mình.

Bị chê ứng xử nhạt, Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lên tiếng đáp trả-4Bị chê ứng xử nhạt, Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lên tiếng đáp trả-5Bị chê ứng xử nhạt, Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lên tiếng đáp trả-6
Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

 

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/bi-che-ung-xu-nhat-tan-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-len-tieng-dap-tra-2220198129621313.htm

Nguyễn Trần Khánh Vân

Hoa hậu Hoàn vũ

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.