Bị "đẩy thuyền" liên tục, Hoa hậu Thùy Tiên - Quang Linh Vlogs phản ứng thế nào?

Quang Linh và Hoa hậu Thùy Tiên được khán giả ghép đôi nhiệt tình mỗi lần xuất hiện cùng nhau nhưng họ đều có cách phản ứng rất bất ngờ.

Bị đẩy thuyền liên tục, Hoa hậu Thùy Tiên - Quang Linh Vlogs phản ứng thế nào?-1
Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs gặp nhau lần đầu vào giữa năm 2022 khi cả hai quyết định hợp tác làm thiện nguyện. Nàng hậu lên đường sang châu Phi để xây giếng nước sạch cho người dân Angola.

Bị đẩy thuyền liên tục, Hoa hậu Thùy Tiên - Quang Linh Vlogs phản ứng thế nào?-2
Trong những ngày ở châu Phi, cô và Quang Linh Vlogs đã có khoảng thời gian ý nghĩa và ngập tràn tiếng cười. Có những video về hoạt động đời thường của chàng trai xứ Nghệ và nàng hậu thu hút tới hàng triệu lượt xem.

Bị đẩy thuyền liên tục, Hoa hậu Thùy Tiên - Quang Linh Vlogs phản ứng thế nào?-3
Ngoài ra, cả hai còn hợp tác chung cho một thương hiệu nước hoa tại Việt Nam. Cùng sở hữu tính cách vui vẻ, hòa đồng và hợp tác ăn ý trong công việc nên cặp đôi được fan gán ghép, mong sớm thành một đôi.

Bị đẩy thuyền liên tục, Hoa hậu Thùy Tiên - Quang Linh Vlogs phản ứng thế nào?-4
Không chỉ yêu mến cặp đôi bằng lời nói mong họ nên duyên, các fan còn ghép hình Thùy Tiên và Quang Linh trong những tấm ảnh cưới.

Bị đẩy thuyền liên tục, Hoa hậu Thùy Tiên - Quang Linh Vlogs phản ứng thế nào?-5
Cả hai vừa có dịp tái ngộ trong chuyến thiện nguyện xây điểm trường tại Mèo Vạc, Hà Giang.

Bị đẩy thuyền liên tục, Hoa hậu Thùy Tiên - Quang Linh Vlogs phản ứng thế nào?-6
Trước chuyến đi, Hoa hậu Thùy Tiên đăng ảnh gặp Quang Linh và nhóm thiện nguyện châu Phi tại Hà Nội. Khi biết cặp đôi hội ngộ, nhiều người hâm mộ "đẩy thuyền" cho chuyện tình cảm của cả hai.

Bị đẩy thuyền liên tục, Hoa hậu Thùy Tiên - Quang Linh Vlogs phản ứng thế nào?-7
Thậm chí Hoa hậu Thùy Tiên cũng đăng ảnh tổ chức sinh nhật sớm cùng nhóm Quang Linh và những người bạn khiến người hâm mộ nhiệt liệt "đẩy thuyền".

Bị đẩy thuyền liên tục, Hoa hậu Thùy Tiên - Quang Linh Vlogs phản ứng thế nào?-8
Trước đây Quang Linh từng đặt cho Thuỳ Tiên biệt danh là "viu" (view - lượt xem) vì nhờ cô mà tương tác tăng vọt. Tuy nhiên các fan dùng từ này để trêu ngược cặp đôi khi cho rằng viu là viết tắt của từ "vợ iu" (vợ yêu).

Bị đẩy thuyền liên tục, Hoa hậu Thùy Tiên - Quang Linh Vlogs phản ứng thế nào?-9
Thời gian qua, nhiều người còn mặc định cho rằng mục đích Quang Linh về Việt Nam là vì Thùy Tiên. Trước hành động gán ghép quá đà của khán giả, Quang Linh đã bức xúc lên tiếng trên sóng livestream. Nam YouTuber yêu cầu ê-kíp chặn ngay từ khóa "viu". Anh cũng nhấn mạnh bản thân về Việt Nam vì có những kế hoạch cần triển khai ở quê nhà.

Bị đẩy thuyền liên tục, Hoa hậu Thùy Tiên - Quang Linh Vlogs phản ứng thế nào?-10
Nam YouTuber có chia sẻ thẳng thắn bày tỏ sự bức xúc: "Mình nói thẳng mình về là có nhiều dự án, không phải về theo mục đích của ai đó hay những mong muốn này kia đâu. Từ xưa đến giờ, mình chỉ đi theo hướng mình vạch ra, không đi theo lời người khác. Những ai theo dõi thì cứ theo dõi. Những ai không thích theo dõi thì mọi người có thể đi theo dõi những nơi khác cũng được, đừng có mà đưa ra mấy cái đó ra đùa giỡn, không vui tí nào. Mình nói từ lâu rồi mà nhiều người vẫn không hiểu".

Bị đẩy thuyền liên tục, Hoa hậu Thùy Tiên - Quang Linh Vlogs phản ứng thế nào?-11
Quang Linh cho biết anh chỉ muốn chia sẻ những điều tích cực, những câu chuyện thú vị đến với mọi người. Nam YouTuber không muốn khán giả có hành động quá đà như hiện tại.

Bị đẩy thuyền liên tục, Hoa hậu Thùy Tiên - Quang Linh Vlogs phản ứng thế nào?-12
Về phần Thùy Tiên, nàng Hậu cũng từng dành những lời khen cho Quang Linh Vlogs. Cô nhận xét chàng trai sinh năm 1997 là người có lý tưởng lớn, tài giỏi và cũng rất hài hước. Tuy nhiên, Thùy Tiên nhiều lần lên tiếng khẳng định cả hai chỉ là bạn bè, anh em thân thiết và cùng nhau bắt tay thực hiện những dự án thiện nguyện có ý nghĩa.

Bị đẩy thuyền liên tục, Hoa hậu Thùy Tiên - Quang Linh Vlogs phản ứng thế nào?-13
Cũng giống như Quang Linh, Thùy Tiên phản ứng khá quyết liệt mỗi khi cư dân mạng bất chấp ghép họ thành đôi. Trong ngày sinh nhật, khi Thuỳ Tiên phát sóng trực tuyến trò chuyện với người hâm mộ. Tuy nhiên, mọi người dường như không quan tâm tới những gì cô nói mà chỉ liên tiếp bình luận lặp đi lặp lại từ khoá "viu". Thùy Tiên đã bức xúc hỏi thẳng trên livestream: “Có ai nghe câu chuyện của Tiên kể không?”. Sau đó, cô buồn bã, im lặng nhìn màn hình một lúc lâu rồi dừng phát sóng.

Theo VTC News

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/bi-day-thuyen-lien-tuc-hoa-hau-thuy-tien-quang-linh-vlogs-phan-ung-the-nao-ar816149.html

Quang Linh Vlogs

Nguyễn Thúc Thùy Tiên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.