Bị đồn hôn nhân tan vỡ, Ngọc Lan một mình đưa con nhập viện với tiết lộ "một buổi sáng kinh hoàng": Chuyện gì đây?

Ngọc Lan cho biết cô đã trải qua một buổi sáng kinh hoàng khi một mình đưa con trai nhập viện.

Ngọc Lan cho biết cô đã trải qua một buổi sáng kinh hoàng khi một mình đưa con trai nhập viện.

Trên trang cá nhân mới đây, Ngọc Lan làm bạn bè, người hâm mộ không khỏi lo lắng khi cho biết phải đưa con trai nhập viện từ sáng sớm vì bé bị sốt cả đêm. Cùng với đó, loạt ảnh nữ diễn viên ôm con trai trong bệnh viện cũng được chia sẻ. "Một buổi sáng kinh hoàng. Mẹ phải tập bình tĩnh để cùng con đi qua mọi khó khăn", Ngọc Lan viết.

Được biết sau khi nhập viện điều trị, hiện sức khoẻ bé Louis đã ổn định. Tuy nhiên thông qua hình ảnh Ngọc Lan chia sẻ, nhiều khán giả đã bày tỏ thắc mắc khi hoàn toàn không có sự xuất hiện của ông xã Thanh Bình. Đặc biệt cách đây không lâu cả hai từng vướng nghi vấn rạn nứt hôn nhân nên công chúng càng đặt nhiều dấu hỏi. Đáng nói trên trang cá nhân của Thanh Bình, nam diễn viên cũng không có bất cứ chia sẻ nào liên quan đến tình hình sức khoẻ của con trai. Vậy nhưng theo người hâm mộ của cặp đôi, rất có thể Thanh Bình đang bận rộn cho dự án điện ảnh nên không có ở nhà để cùng Ngọc Lan chăm sóc bé Louis. 

 

 

Bị đồn hôn nhân tan vỡ, Ngọc Lan một mình đưa con nhập viện với tiết lộ một buổi sáng kinh hoàng: Chuyện gì đây?-1Bị đồn hôn nhân tan vỡ, Ngọc Lan một mình đưa con nhập viện với tiết lộ một buổi sáng kinh hoàng: Chuyện gì đây?-2Bị đồn hôn nhân tan vỡ, Ngọc Lan một mình đưa con nhập viện với tiết lộ một buổi sáng kinh hoàng: Chuyện gì đây?-3

Ngọc Lan một mình đưa con trai nhập viện từ sáng sớm.

Bị đồn hôn nhân tan vỡ, Ngọc Lan một mình đưa con nhập viện với tiết lộ một buổi sáng kinh hoàng: Chuyện gì đây?-4

Trước đó, nữ diễn viên cũng bày tỏ sự lo lắng khi phải canh con trai sốt cả đêm.

Cách đây không lâu, Ngọc Lan và Thanh Bình bất ngờ vướng nghi vấn rạn nứt hôn nhân. Cụ thể cả hai không còn xuất hiện chung hay nhắc về nhau trên mạng xã hội như thường lệ. Trước đồn đoán của công chúng, Ngọc Lan đã lên tiếng phủ nhận và cho biết: "Vấn đề này tôi không chia sẻ gì hết, tôi nói gì cũng dở. Lướt qua được thì tốt, bởi giờ mà chia sẻ gì cũng sẽ có hai luồng dư luận, thứ nhất người ta sẽ nghĩ mình trục trặc thật nên mình lên tiếng đính chính. Hai là người ta nghĩ mình đang cố ý đánh bóng tên tuổi, đó là điều tôi không thích. Tôi không muốn dùng câu chuyện, niềm vui, nỗi buồn cá nhân để PR, tôi muốn khán giả biết đến thông qua sản phẩm mà tôi đem tới".

Về phía Thanh Bình, nam diễn viên cũng phủ nhận tin đồn rạn nứt. Anh cho biết thời gian gần đây do lịch công việc dày đặc nên ít có thời gian bên gia đình. Bản thân Thanh Bình luôn an tâm mỗi lần đi diễn bởi Ngọc Lan và con trai Louis luôn nhận được sự hỗ trợ chăm sóc từ các em. Thanh Bình nhấn mạnh rằng, khoảng cách không làm cho tình cảm vợ chồng anh bị phai nhạt như đồn thổi.

Bị đồn hôn nhân tan vỡ, Ngọc Lan một mình đưa con nhập viện với tiết lộ một buổi sáng kinh hoàng: Chuyện gì đây?-5

Hậu tin đồn rạn nứt hôn nhân, Ngọc Lan đã đăng tải bức ảnh gia đình hạnh phúc lên trang cá nhân, ngầm khẳng định tình cảm với Thanh Bình vẫn bền chặt.

 

Theo Helino


Ngọc Lan


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.