Bị đồn yêu Hà Anh Tuấn vì đăng tấm hình tình tứ trên MXH, Thanh Hằng chính thức lên tiếng

Tấm hình Thanh Hằng chia sẻ trên trang cá nhân đã dấy lên tin đồn cô đang yêu Hà Anh Tuấn. Sau đó, Huấn luyện viên The Face 2018 đã chính thức trả lời về việc này.

Tấm hình Thanh Hằng chia sẻ trên trang cá nhân đã dấy lên tin đồn cô đang yêu Hà Anh Tuấn. Sau đó, Huấn luyện viên The Face 2018 đã chính thức trả lời về việc này.

Thanh Hằng và Hà Anh Tuấn là đôi bạn thân khác giới hiếm có của showbiz Việt nhưng cả hai lại thường dính nghi án hẹn hò.

Mới đây nhất, Thanh Hằng đã đăng tải 2 hình ảnh lên story trên Instagram cá nhân, 1 là tấm hình vẽ cặp đôi đang yêu rất ngọt ngào, 1 là chiếc bánh sinh nhật muộn với lời đề tặng: "Bé Hằng Hitler". Đáng chú ý, hình vẽ nọ có nhiều nét tương đồng với tấm hình của Hà Anh Tuấn và Thanh Hằng trong MV "Tháng tư là lời nói dối của em".

Bị đồn yêu Hà Anh Tuấn vì đăng tấm hình tình tứ trên MXH, Thanh Hằng chính thức lên tiếng-1Bị đồn yêu Hà Anh Tuấn vì đăng tấm hình tình tứ trên MXH, Thanh Hằng chính thức lên tiếng-2

Hình ảnh Thanh Hằng đăng tải lên Instagram.

Bị đồn yêu Hà Anh Tuấn vì đăng tấm hình tình tứ trên MXH, Thanh Hằng chính thức lên tiếng-3

Fan đã nhận thấy nhiều điểm tương đồng với bức ảnh của Thanh Hằng và Hà Anh Tuấn trong MV "Tháng tư là lời nói dối của em".

Xâu chuỗi tất cả, fan hí hửng mừng thầm đây là những dấu hiệu nữ diễn viên "Mỹ nhân kế" và nam ca sĩ Hà Anh Tuấn đang hẹn hò. Thế nhưng, khi liên hệ với Thanh Hằng, cô tỏ ra bất ngờ vì sự gán ghép nhiệt tình của dân mạng.

Bị đồn yêu Hà Anh Tuấn vì đăng tấm hình tình tứ trên MXH, Thanh Hằng chính thức lên tiếng-4

Cô cũng khẳng định, chia sẻ hình ảnh này đơn giản vì thấy nó dễ thương, không hề có dụng ý gì.

Người trong cuộc thì đã lên tiếng phủ nhận, nhưng dường như người hâm mộ vẫn chưa thôi nuôi hy vọng. Âu cũng chỉ vì Hà Anh Tuấn – Thanh Hằng quá là "đôi lứa xứng đôi".

Theo Helino


Thanh Hằng

Hà Anh Tuấn

Bình luận(0)