Bị Lý Phương Châu coi như "không tồn tại", Linh Chi không phản pháo ngoa ngoắt như mọi lần nhưng vẫn cố nói thêm câu này

Sau khi khóa comment trên Facebook cũng như trang cá nhân, Linh Chi bất ngờ có phản ứng tiếp theo sau loạt ồn ào bị Lý Phương Châu tố ngược.

Sau khi khóa comment trên Facebook cũng như trang cá nhân, Linh Chi bất ngờ có phản ứng tiếp theo sau loạt ồn ào bị Lý Phương Châu tố ngược.

Những ngày qua, Linh Chi và Lâm Vinh Hải phải nhận rất nhiều "gạch đá" từ dư luận sau khi Lý Phương Châu lên tiếng tố chồng cũ mặc cả 1, 2 triệu tiền chu cấp nuôi con nhưng lại có tiền tỷ để mua quà cáp đắt đỏ cho người tình. 

Trước phản ứng dữ dội từ phía công chúng, Lâm Vinh Hải và Linh Chi vẫn tỏ ra khá bình thường, vẫn đi ăn, đi chơi rất vui vẻ, thậm chí còn khoe sắp đi du lịch Hàn Quốc... Thế nhưng, họ lại có động thái khóa bình luận trên Facebook và Instagram. Điều này khiến nhiều người cho rằng, cả hai không chịu nổi áp lực từ phía công chúng. 

Bị Lý Phương Châu coi như không tồn tại, Linh Chi không phản pháo ngoa ngoắt như mọi lần nhưng vẫn cố nói thêm câu này-1
Lý Phương Châu lên tiếng tố ngược chồng cũ sau nhiều lần bị anh và người mới nói xấu.

Dẫu vậy mới đây, cư dân mạng lại phát hiện ra Linh Chi không dám lên tiếng trên Facebook, Instagram nhưng lại đáp trả khá "gắt" trên một mạng xã hội khác. 

Quay một video vui vẻ bên Lâm Vinh Hải, Linh Chi không quên thêm câu caption: "Vợ chồng tôi sống chưa bao giờ vì miệng lưỡi thiên hạ".

Đoạn video này được một cư dân mạng chia sẻ vào một nhóm kín chuyên bàn chuyện về làng giải trí trong showbiz. Dưới phần bình luận, cặp đôi này vẫn phải nhận rất nhiều bình luận nặng nề từ công chúng. 

Bị Lý Phương Châu coi như không tồn tại, Linh Chi không phản pháo ngoa ngoắt như mọi lần nhưng vẫn cố nói thêm câu này-2
Linh Chi khẳng định vợ chồng cô không sống vì miệng lưỡi thiên hạ.

Trong status trước đó của mình, Lý Phương Châu nhấn mạnh cô chỉ tiếp chuyện Lâm Vinh Hải còn với Linh Chi, cô không quan tâm và cũng coi như chân dài này là "không tồn tại trên đời". Có lẽ trước những phản ứng quyết liệt của Lý Phương Châu, lần này Linh Chi phản pháo khá yếu ớt. Cô chỉ tố rằng Lý Phương Châu là người 2 mặt, lật lọng.

Tuy nhiên, số đông khán giả chọn đứng về phía Lý Phương Châu, người phụ nữ nuôi con một mình sau ly hôn nhưng thi thoảng lại bị chồng cũ và vợ mới lên mạng nói xấu. Không những vậy, cư dân mạng còn ra sức đòi tẩy chay bộ phim "Vu quy đại náo" vừa mới ra rạp do bộ phim này có sự tham gia của Lâm Vinh Hải và Linh Chi. 

Bị Lý Phương Châu coi như không tồn tại, Linh Chi không phản pháo ngoa ngoắt như mọi lần nhưng vẫn cố nói thêm câu này-3
Linh Chi - Lâm Vinh Hải là một cặp đôi dính nhiều thị phi.

Theo Helino


Linh Chi

Lâm Vinh Hải

Lý Phương Châu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.