Bị mỉa mai là "con cáo già", Phi Nhung trả lời một câu đầy bất ngờ

Động thái của Phi Nhung khiến nhiều người hoang mang.

Sau hàng loạt lùm xùm tai tiếng, Phi Nhung vẫn hoạt động đều đặn trên mạng xã hội như không có chuyện gì. Sáng nay, nữ ca sĩ còn quay clip khi ngồi trên xe ô tô đi phát khẩu trang.

Tuy nhiên, Phi Nhung lại bất ngờ bị một antifan để lại bình luận công kích: "Mặt ác, hát dở, con cáo già hiện nguyên hình đi". Và điều bất ngờ hơn là phản ứng của Phi Nhung trước bình luận mỉa mai này. Thay vì đáp trả gay gắt để bảo vệ bản thân, Phi Nhung lại viết: "Chị cảm ơn nè". Hành động của Phi Nhung khiến dân tình vô cùng khó hiểu.

Bị mỉa mai là con cáo già, Phi Nhung trả lời một câu đầy bất ngờ-1

Những ngày qua có khá nhiều ý kiến không hay nói về Phi Nhung trên mạng xã hội

Bị mỉa mai là con cáo già, Phi Nhung trả lời một câu đầy bất ngờ-2

Trước đó, Phi Nhung đã một lần nói rõ về chuyện giữ cát xê của Hồ Văn Cường suốt 5 năm qua. Cô cho biết khi Hồ Văn Cường đủ 18 tuổi sẽ trao lại toàn bộ và từ chối chia sẻ thêm về vấn đề này. 

Trên trang cá nhân, Phi Nhung cũng không đề cập gì đến chuyện đời tư mà chỉ đăng những clip, hình ảnh tập thể thao, nhắc nhở mọi người giữ gìn sức khỏe mùa dịch.

 

THEO PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bi-mia-mai-la-con-cao-gia-phi-nhung-tra-loi-mot-cau-day-bat-ngo-16221140616501226.htm

Phi Nhung

Hồ Văn Cường


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.