Bị nói cố tìm người lấp đầy khoảng trống, Cát Phượng đáp trả cực gắt

Cát Phượng thẳng thắn đáp trả những bình luận kém duyên từ anti-fan.

Mới đây, Cát Phượng gặp phải bình luận kém duyên từ anti fan. Cụ thể, người này viết: “Mới đây mà mở lòng lẹ vậy má. Tìm người lấp đầy khoảng trống hả?”. Tưởng rằng nữ diễn viên chọn cách ngó lơ với những bình luận như này nhưng cô thẳng thắn đáp trả: “Đừng lấy bạn ra mà nói người khác. Với tôi, yêu là yêu, không là không, không có chuyện thay thế. Và đừng đọc cái tít rồi áp đặt. Sao không thông minh và nghĩ tinh tế hơn mở lòng làm bạn cũng là mở lòng vậy má”.

Bị nói cố tìm người lấp đầy khoảng trống, Cát Phượng đáp trả cực gắt-1
Động thái này của Cát Phượng đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Nữ diễn viên có màn đáp trả cực tinh tế nhưng cũng không kém phần tinh tế. Đây không phải lần đầu tiên Cát Phương thẳng thắn đối chất với anti-fan. Trên mạng xã hội, cô liên tục bị réo gọi về chuyện tình cảm trong quá khứ. 

Bị nói cố tìm người lấp đầy khoảng trống, Cát Phượng đáp trả cực gắt-2Cát Phượng chính thức xác nhận thông tin này vào đúng ngày sinh nhật tuổi 52.

Tưởng chừng có cái kết tình yêu đẹp tựa cổ tích. Sau tất cả, Cát Phượng - Kiều Mình Tuấn quyết định “đường ai nấy đi” trong sự tiếc nuối của mọi người. Cát Phượng chính thức xác nhận thông tin này vào đúng ngày sinh nhật tuổi 52 của mình. Sau khi chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng dành hoàn toàn thời gian cho công việc. 

Bị nói cố tìm người lấp đầy khoảng trống, Cát Phượng đáp trả cực gắt-3Sau chia tay, Cát Phượng dành hoàn toàn thời gian cho công việc.

Cát Phượng khẳng định chuyện tình yêu với Kiều Minh Tuấn vẫn là kỷ niệm đẹp. Nữ diễn viên vẫn vui vẻ, hạnh phúc và yêu bản thân hơn khi tận hưởng cuộc sống một mình: “Nhờ Kiều Minh Tuấn muốn dừng lại và 8 tháng sau, tôi phát hiện mình yêu một người. Người đó không ai khác chính là bản thân. Tôi biết yêu bản thân, biết làm đẹp và lao vào kinh doanh”.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.saostar.vn/giai-tri/bi-noi-co-tim-nguoi-lap-day-khoang-trong-cat-phuong-dap-tra-cuc-gat-202211271446363109.html

Cát Phượng


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.