Bị thí sinh nhí ‘chặt chém’, Trấn Thành vô tình tiết lộ sắp có con?

Thứ sáu, 19/04/2019 11:11
Khi đính chính Hari Won là vợ của mình, Trấn Thành vô tình nói với thí sinh nhí vợ chồng anh sắp có con.

Khi đính chính Hari Won là vợ của mình, Trấn Thành vô tình nói với thí sinh nhí vợ chồng anh sắp có con.

Trong tập tiếp theo của Nhanh như chớp nhí, cậu bé người Hàn Quốc Oh Seung Hyun khiến Trấn Thành nhiều lần “phát điên”. Mở đầu, Trấn Thành hỏi Oh Seung Hyun có khả năng gì, cậu nhóc liền nói bản thân hát và nói tiếng Hàn rất giỏi khiến cả trường quay bật cười.

Sau đó, Trấn Thành ngỏ ý muốn Oh Seung Hyun hát thử một bài. Cậu nhóc đến từ xứ sở Kim Chi đã hát một ca khúc có giai điệu khá buồn khiến Trấn Thành cảm động nhưng ngay lập tức, anh bị “tạt gáo nước lạnh” khi Oh Seung Hyun cho biết ca khúc này được hát trong các buổi liên hoan vui nhộn.

Bị thí sinh nhí ‘chặt chém’, Trấn Thành vô tình tiết lộ sắp có con?-1

Oh Seung Hyun

Tiếp đến, khi Oh Seung Hyun bước lên cỗ máy thi đấu, Trấn Thành tranh thủ giao lưu và trổ tài nói tiếng Hàn với thí sinh nhí. Đang giao tiếp bằng tiếng Hàn, Oh Seung Hyun đột ngột chuyển sang nói tiếng Anh kiến Trấn Thành "đứng hình".

Cuối cùng, cậu nhóc lại nói tiếng Việt nhưng "chặt chém" Trấn Thành không thương tiếc: "Chú ơi, mất thời gian 2 phút của con luôn rồi". Bên cạnh đó, Oh Seung Hyun cũng rất đáng yêu khi xin trước với MC Trấn Thành rằng lỡ cậu bé không hiểu vài từ tiếng Việt thì đừng tính thời gian trả lời.

Đổi lại, Trấn Thành cũng dặn dò Oh Seung Hyun nếu muốn hỏi gì nhớ hỏi tiếng Việt vì anh không rành tiếng Hàn: "Chú người Việt nên không biết tiếng Hàn, nói tiếng Hàn là cô Hari Won kìa".

Bị thí sinh nhí ‘chặt chém’, Trấn Thành vô tình tiết lộ sắp có con?-2

Nói đến đây, anh quay sang hỏi Oh Seung Hyun có biết cô Hari Won là ai không liền bị cậu bé "xát muối vào tim": "Dạ cô Hari Won là chồng của chú Trấn Thành". Không chỉ vậy, Oh Seung Hyun còn tưởng nhầm đây là câu hỏi của chương trình, tự tin mình trả lời đúng nên thắc mắc tại sao không được tiến lên một bậc khiến Trấn Thành "phát điên".

Bị MC Trấn Thành hỏi lại một lần nữa, Oh Seung Hyun cho rằng Hari Won có lẽ là bạn gái của anh. "Trời ơi, là vợ, cô chú sắp có con luôn rồi mà bạn gái gì nữa" - Trấn Thành nói trong tuyệt vọng khiến khán giả cười ngất.

Trước đây, Trấn Thành từng tiết lộ vợ chồng anh đã lên kế hoạch sinh con trong năm 2019.  Anh cũng nói, nếu bận quá chắc phải chờ thêm một thời gian nữa, nếu có em bé vợ chồng anh sẽ thông báo cho người hâm mộ ngay. Việc Trấn Thành vô tình tiết lộ với thí sinh nhí khiến nhiều khán giả càng chờ đợi anh và Hari Won thông báo tin vui sau hơn 2 năm kết hôn.

Theo VTC

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet