Bị tố quỵt tiền, Á hậu Khánh Phương xin chị ruột Đặng Thu Thảo gỡ status, hứa giải quyết trước 20/1

Sau khi nhờ người xin Thùy Trang, chị ruột Đặng Thu Thảo gỡ status về vụ quỵt tiền không thành, Á hậu Biển Khánh Phương hứa sẽ giải quyết vụ nợ nần trong vui vẻ trước ngày 20/1.

Sau khi nhờ người xin Thùy Trang, chị ruột Đặng Thu Thảo gỡ status về vụ quỵt tiền không thành, Á hậu Biển Khánh Phương hứa sẽ giải quyết vụ nợ nần trong vui vẻ trước ngày 20/1.

 

Mới đây, Đặng Thùy Trang - chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo bất ngờ đăng đàn lên Facebook tố Khánh Phương quỵt tiền. 

Cụ thể từ năm 2016, Khánh Phương đã chủ động tới tìm Thùy Trang xin giúp đỡ cho cô vào showbiz. Thùy Trang đồng ý và đầu tư cho Khánh Phương số tiền khoảng 300 triệu đồng để đi thi hoa hậu. Hai người thỏa thuận, sau cuộc thi Khánh Phương sẽ làm việc trả nợ cho Thùy Trang.

Tuy nhiên, sau đó Khánh Phương chủ động xin rút làm việc độc quyền cho Thùy Trang và xin trả góp hàng tháng 10 triệu đồng. Thế nhưng, chỉ được 4 tháng thì Khánh Phương không trả nợ nữa. Hiện tại, đã gần 3 năm trôi qua, Khánh Phương vẫn còn nợ Thùy Trang 250 triệu nhưng bặt vô âm tín.

Xét thấy hoàn cảnh hiện tại của Khánh Phương thừa khả năng để trả nợ cho mình nhưng người đẹp không hề có động thái hoàn nợ, nên Thùy Trang quyết định làm sáng tỏ mọi chuyện, đăng status trên Facebook cá nhân.

Liên hệ với Đặng Thùy Trang về sự vụ ồn ào này cô đã có những chia sẻ thẳng thắn.

Bị tố quỵt tiền, Á hậu Khánh Phương xin chị ruột Đặng Thu Thảo gỡ status, hứa giải quyết trước 20/1-1

Thùy Trang, chị ruột Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đăng Facebook, tung bằng chứng Á hậu Khánh Phương nợ tiền.

Khánh Phương nhờ người nói chuyện, xin gỡ status trên Facebook

Sau khi Thùy Trang đăng Facebook tố Á hậu Biển Khánh Phương quỵt tiền, phía Khánh Phương có liên hệ hay phản ứng gì không?

Lần đầu tiên tôi đăng đàn Facebook chuyện Khánh Phương nợ tiền là ngày mùng 1 Tết dương lịch. Ngay sau đó, Khánh Phương nhờ một người nói chuyện với tôi, xin gỡ status đó xuống.

Tôi trả lời, chừng nào Khánh Phương xác nhận sẽ trả đầy đủ tiền thì tôi gỡ status xuống vì cô ấy nợ quá lâu rồi. Người đó hỏi lại tôi có bằng chứng gì về việc Khánh Phương thiếu nợ không. Tôi nói, tất cả những tin nhắn giữa tôi và Khánh Phương chính là bằng chứng.

Khánh Phương khất lần khất lữa, xin tôi từ từ cho cô ấy thu xếp nhưng tới nay đã hơn 2 năm rồi. Nếu cô ấy không nợ tiền tôi thì việc gì phải nói thế và việc gì phải xin trả góp hàng tháng. 

Tôi vẫn còn giữ những tin nhắn xác nhận Khánh Phương trả tiền cho tôi từng tháng. Nếu không nợ thì Khánh Phương trả tiền hàng tháng cho tôi làm gì.

Sau khi nghe tôi nói vậy, người đó bảo sẽ nói chuyện với Khánh Phương. Tôi nói cho Khánh Phương 1 ngày để trả lời, có trả tiền cho tôi hay không nhưng cô ấy im lặng không một động tĩnh gì.

Tôi chủ động gọi điện, nhắn tin nhưng Khánh Phương cũng không nghe máy, không trả lời tin nhắn. Bắt buộc tôi phải đăng tiếp lên Facebook lần hai.

Mãi tới chiều tối nay, Khánh Phương mới liên lạc với tôi, nói rằng sẽ giải quyết sự việc trong sự vui vẻ trước ngày 20/1. Tôi hi vọng cô ấy sẽ giữ cho tôi niềm tin cuối cùng này.

Bị tố quỵt tiền, Á hậu Khánh Phương xin chị ruột Đặng Thu Thảo gỡ status, hứa giải quyết trước 20/1-2

Thùy Trang, chị ruột Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo tố Á hậu Biển Khánh Phương quỵt tiền.

Giữa Thùy Trang và Khánh Phương có giấy tờ hay hợp đồng về khoản nợ này?

Thời điểm Khánh Phương đến tìm tôi, khóc lóc và nhờ giúp đỡ, tôi đang làm quản lý một số người mẫu. Cô ấy nói gia đình khó khăn, bắt ép làm này làm kia nên cô ấy bỏ vào Sài Gòn kiếm sống. Cô ấy đi tàu từ Nha Trang vào, vì không có chỗ ở nên xin ở nhờ nhà tôi một thời gian để phát triển hình ảnh, dấn thân vào showbiz.

Lúc đó, ngoài Khánh Phương còn 2, 3 người nữa. Tôi thấy tội nghiệp nên đồng ý và giữ chứng minh nhân dân của Khánh Phương.

Tuy nhiên, tôi cũng im im nhờ bạn bè tìm hiểu những gì Khánh Phương nói có đúng không. Mọi người xác nhận là biết cô ấy và đúng là hoàn cảnh ở Nha Trang như thế nên tôi tin tưởng. Nhưng mình biết gia đình mà không biết tính người.

Tôi để Khánh Phương ở thử 1 tháng, thấy không mất mát đồ đạc gì nên yên tâm đầu tư. Khánh Phương lúc đó rất ngoan, hát hay và giỏi tiếng Anh nên bàn nhau lăng xê thành người mẫu, hoa hậu rồi lấn sân sang ca hát, đóng phim.

Khánh Phương chủ động đề nghị tôi đầu tư cho cô ấy, sau này sẽ trả bằng hợp đồng làm việc độc quyền trị giá 1.5 tỉ đồng.

Tôi thuê quần áo, makeup, mua vé máy bay, thuê khách sạn cho cô ấy ở, chi phí đi bài PR truyền thông. Khánh Phương còn mượn tiền tôi nữa. Nghĩ chỗ chị em nên không cần ký kết giấy tờ, nói với nhau bằng miệng. Riêng các khoản biên lai khách sạn, ăn uống, tiền mua vé máy bay cho Khánh Phương là tôi có hóa đơn hết.

Bị tố quỵt tiền, Á hậu Khánh Phương xin chị ruột Đặng Thu Thảo gỡ status, hứa giải quyết trước 20/1-3

Sau khi xin Thùy Trang gỡ status không thành, Khánh Phương hứa sẽ giải quyết mọi việc trong vui vẻ trước ngày 20/1.

"Người nổi tiếng sợ bị bóc phốt tiền bạc nhưng Khánh Phương thì..."

Làm việc với nhau mấy năm, hẳn hai người cũng có nhiều bạn chung. Khi Thùy Trang đưa câu chuyện này lên mạng xã hội, bạn bè chung của hai người phản ứng thế nào?

Nhiều người vào hỏi và nói, Khánh Phương đi nói với mọi người là cô ấy đã mượn tiền của bạn bè và trả cho tôi hết rồi, bây giờ tôi còn đòi tiền vô lý. Cô ấy đi khắp nơi nói xấu tôi, tôi thấy mình bị tổn thương khủng khiếp.

Có vẻ như nghề quản lý người mẫu, hoa hậu của Thùy Trang quá nhiều rủi ro?

Rủi ro thì cũng có, chẳng hạn những lùm xùm trên báo, tố người này vô ơn, người kia quỵt tiền cũng từ mấy chuyện như thế này mà ra.

Nhưng cũng có những người rất đàng hoàng, chủ động gửi trả tiền. Ngọc Trinh - Khắc Tiệp cũng vậy. Ai cũng biết Ngọc Trinh từ một cô gái xếp bàn bi-a được Khắc Tiệp đầu tư đào tạo để thành công như bây giờ và tiền nong giữa họ sòng phẳng, vay là trả. Các bạn khác cũng vậy, vẫn trả tôi bình thường.

Họ rất giữ chữ tín. Bởi càng nổi tiếng họ càng ngại nợ nần. Ví dụ như Nữ hoàng trang sức Phương Chi dù tôi không biết nhà cô ấy nhưng khi tôi cho Phương Chi vay tiền, cô ấy đều đúng ngày đúng hẹn trả. Cả khi tôi book show cho Phương Chi cũng vậy. Tiền show trả thẳng vào tài khoản của cô ấy, cô ấy trích % cho tôi sòng phẳng.

Cái gì tôi ứng trước, các bạn đều trả đủ nên khi đầu tư cho Khánh Phương tôi cũng nghĩ cô ấy muốn nổi tiếng thì cũng sẽ như vậy. Vì người nổi tiếng sợ bị bóc phốt tiền bạc nhưng không hiểu sao cô ấy lại làm vậy, lại còn đi đồn bậy bạ về tôi.

Cảm ơn Thùy Trang đã trả lời phỏng vấn.

Theo Trí thức trẻ


Đặng Thu Thảo

Á hậu Khánh Phương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.