Bị Trường Giang so sánh với Á hậu Hà Thu để chê bai, Hari Won đáp trả thẳng thừng

Tối chủ nhật tuần này (3/2), tâp 13 chương trình Siêu bất ngờ sẽ lên sóng, với nhiều tiết mục thú vị và hấp dẫn. Trong tuần có sự tham gia của Sỹ Thanh, Yaya Trương Nhi, Á hậu Hà Thu…

Tối chủ nhật tuần này (3/2), tâp 13 chương trình Siêu bất ngờ sẽ lên sóng, với nhiều tiết mục thú vị và hấp dẫn. Trong tuần có sự tham gia của Sỹ Thanh, Yaya Trương Nhi, Á hậu Hà Thu…

Xuất hiện với một giai điệu quen thuộc trong ca khúc "Một nhà", Vicky Nhung cùng nữ ca sĩ quyến rũ Sỹ Thanh bất ngờ ngẫu hứng song ca cùng nhau, khiến khán giả cực kỳ thích thú. Sự kết hợp chớp nhoáng nhưng chất lượng trên sân khấu này được xem là dấu hiệu cho dự án chung của hai ca sĩ trong năm mới.

Bị Trường Giang so sánh với Á hậu Hà Thu để chê bai, Hari Won đáp trả thẳng thừng-1

Dàn khách mời của chương trình

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự góp mặt của hai diễn viên xinh đẹp bốc lửa là Yaya Trương Nhi và Mi Trần, khiến Trường Giang được phen "choáng váng", "mê mẩn" vì quá nhiều người đẹp.Tuy vậy, ngay lúc vừa xuất hiện Yaya Trương Nhi đã không ngần ngại "tố Trường Giang đã từng hãm hại mình ở lần trước, khiến anh phải ớ người vì xấu hổ.

Ấn tượng nhất chương trình phải kể đến sự xuất hiện của Á hậu Hà Thu. Vừa bước ra sân khấu, cô đã khiến mọi người phải choáng ngợp và ngưỡng mộ trước nhan sắc lộng lẫy của mình.

Trường Giang lập tức liền lôi Hari Won ra để so sánh với Hà Thu rồi chê bai. Anh nói: "Mọi người thấy không, cùng mặc đồ trắng với nhau nhưng có sự cách biệt về màu sắc, nhìn Hoài Thu đẹp hơn hẳn Hari Won".

Bị Trường Giang so sánh với Á hậu Hà Thu để chê bai, Hari Won đáp trả thẳng thừng-2

Á hậu Hà Thu

Hari Won nghe vậy rất bực bội, nhưng kìm nén và nói thẳng: "Người ta là hoa hậu nên người ta đẹp, tôi là vợ Trấn Thành nên chỉ cần thế này là đủ rồi".

Tiếp đó, Hari Won còn bị Trường Giang chỉnh đốn về kiến thức tiếng Việt. Cụ thể, khi thấy dàn khách mời tham gia chương trình tuần này đều là phụ nữ, Hari Won liền thốt lên: "Lâu lắm rồi tôi mới thấy chương trình này có một đàn phụ nữ".

Bị Trường Giang so sánh với Á hậu Hà Thu để chê bai, Hari Won đáp trả thẳng thừng-3

Trường Giang nghe vậy lập tức ngắt lời và chỉnh: "Người ta chỉ dùng từ "đàn" với đồ vật, con vật thôi, không dùng để nói về người".

Hari Won ngượng ngùng đổi lại thành "một bầy", nhưng vẫn không chính xác. Nhờ Trường Giang nhắc, cô mới dùng được gần đúng từ là "một đoàn".

Theo  Trí thức trẻ


Hari Won

Trường Giang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.