Bị vu đang cố tình "cà khịa" người không giành giải VTV Awards, Bảo Thanh đáp trả cực gắt: Bạn nghĩ tôi đang ám chỉ ai?

Mình không cần thiết phải sống phức tạp như thế đâu" - Bảo Thanh đáp trả khi bị một khán giả bảo rằng cô cố tình "cà khịa" đồng nghiệp.

"Bạn nghĩ mình đang ám chỉ ai á? Mình không cần thiết phải sống phức tạp như thế đâu" - Bảo Thanh đáp trả khi bị một khán giả bảo rằng cô cố tình "cà khịa" đồng nghiệp.

Việc Bảo Thanh vượt mặt Thu Quỳnh khi giành giải thưởng Nữ diễn viên Ấn tượng tại VTV Awards tiếp tục gây tranh cãi trong khán giả. Mọi chuyện càng ồn ào hơn khi đạo diễn Khải Anh lên tiếng khẳng định rằng Thu Quỳnh xứng đánh giành giải hơn Bảo Thanh.

Bị vu đang cố tình cà khịa người không giành giải VTV Awards, Bảo Thanh đáp trả cực gắt: Bạn nghĩ tôi đang ám chỉ ai?-1

Trên Facebook cá nhân của mình, Bảo Thanh đăng tải những hình ảnh nhận giải thưởng, đồng thời chia sẻ rằng: "Tôi vào nghề đầy may mắn và ngày hôm nay tôi lại gặp may khi tiếp tục nhận được chiếc cup này. Có người bảo nó không quan trọng. Nhưng với tôi - nó quan trọng lắm. Nó là 1 trong những nguồn động lực tiếp bước cho tôi trên con đường mình đang đi. Nó là tình yêu mà quý vị khán giả dành cho mình. Tình yêu thương đó không phải ngày một ngày hai, mà là hàng năm nay rồi. Nó là sự công nhận của thế hệ đi trước: Các bác, các cô chú anh chị trong nghề dành cho "con oắt con" như tôi. Để thay lời mắng yêu rằng mày còn non và xanh lắm, phải cố gắng hơn nữa mới thành công được con ranh con ạ".

 

Bị vu đang cố tình cà khịa người không giành giải VTV Awards, Bảo Thanh đáp trả cực gắt: Bạn nghĩ tôi đang ám chỉ ai?-2Bị vu đang cố tình cà khịa người không giành giải VTV Awards, Bảo Thanh đáp trả cực gắt: Bạn nghĩ tôi đang ám chỉ ai?-3

Bên dưới chia sẻ này, có một khán giả bỗng dưng vào bình luận với lý lẽ ám chỉ chuyện Bảo Thanh đang cố tình "cà khịa" người không giành được giải. Ngay lập tức, Bảo Thanh phản pháo cực đanh thép rằng: "Bạn biết người nói câu không quan trọng ấy là ai không? Đó chính là người thân trong nhà mình nói đấy bạn ạ. Mọi người động viên mình là giải thưởng không quan trọng bằng việc khán giả dành tình cảm cho mình nhiều như thế nào, mọi người yêu thương mình, đó là giải thưởng lớn nhất. Bạn nghĩ xiên xẹo chiếc status của mình đi đâu vậy. Bạn nghĩ mình đang ám chỉ ai á? Mình không cần thiết phải sống phức tạp như thế đâu".

Ngoài ra, Bảo Thanh cũng nhắn nhủ vị khán giả này rằng: "Mạng xã hội đã là ảo rồi nên mình nghĩ cứ đơn giản mà sống thôi. Không cần phức tạp nó lên nữa làm gì nhỉ".

 

Bị vu đang cố tình cà khịa người không giành giải VTV Awards, Bảo Thanh đáp trả cực gắt: Bạn nghĩ tôi đang ám chỉ ai?-4Bị vu đang cố tình cà khịa người không giành giải VTV Awards, Bảo Thanh đáp trả cực gắt: Bạn nghĩ tôi đang ám chỉ ai?-5

Trước đó, khi được hỏi về tin đồn bằng mặt không bằng lòng với Thu Quỳnh, Bảo Thanh chỉ chia sẻ ngắn gọn: "Mình không muốn trả lời câu hỏi này. Có thể mọi người sẽ thấy thông tin trên báo rất nhiều, lúc nãy dưới thảm đỏ, mình có chụp ảnh chung với cả chị Quỳnh. Mình nghĩ rằng không phải cái gì cũng chia sẻ khơi khơi trên báo chí. Khán giả bây giờ tinh lắm, đâu phải cái gì chia sẻ nhiều cũng tốt đâu. Mình nghĩ thanh giả tự thanh thôi. Để mọi người tự hiểu".

 

Theo Helino


Thu Quỳnh

VTV Awards

Bảo Thanh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.