Biệt tài tí hon: Hài hước những màn troll giám khảo của thí sinh

Không chỉ có biệt tài riêng, mà những thí sinh nhí trong chương trình Biệt tài tí hon còn troll những vị giám khảo khiến khán giả bật cười.

Không chỉ có biệt tài riêng, mà những thí sinh nhí trong chương trình Biệt tài tí hon còn troll những vị giám khảo khiến khán giả bật cười.

Sau hơn 3 tháng phát sóng, chương trình Biệt tài tí hon sắp tìm ra ngôi vị quán quân cho mùa đầu tiên. Trải qua nhiều tập của chương trình, xuất hiện nhiều thí sinh nhí có nhiều biệt tài khác nhau thu hút khán giả. Ngoài những biệt tài của các thí sinh, nhiều màn đối đáp giữa thí sinh và giám khảo khiến khán giả bật cười.

Clip tổng hợp những màn troll giám khảo của thí sinh Biệt tài tí hon

Với giọng nói "ngọng"đặc trưng, cậu bé "thánh chém" Minh Khang gây được ấn tượng với khán giả. Trong tập vòng loại, cậu bé đố khách mời Diệu Nhi: "Đâu là có một kỳ quan tên là vườn quốc gia sông Hồng”. Tuy nhiên Diệu Nhi không biết quốc gia này, cậu bé trả lời giúp cô bằng biểu cảm khá hài hước khiến cả trường quay bật cười

Trong tập 2, khi giám khảo Cẩm Ly hỏi bé Quốc Dương: "Trong hai cái tên Quốc Dương và Hưng Dương đâu là tên thật của bé". Do còn nhỏ, bé trả lời "Cả hai đều là... tên thật của bé".

Trong tập 1, cậu bé thánh “tính nhẩm” Tùng Quân nhanh trí đáp lại cậu hỏi của MC Ngô Kiến Huy đánh lừa cậu bé khi hỏi về tuổi của Trấn thành là bao nhiêu, nếu anh sinh năm 1925

Khách mời Đại Nghĩa bỗng dung trở thành một quý cô bất đắc dĩ khi yêu cầu bé Quỳnh Chi thiết kế cho anh một trang phục dạ hội.

Màn hỏi đáp "vòng vèo" của Chi Pu dành cho thí sinh Lê Thục Anh khiến cô ngượng chin mặt trước khán giả và thí sinh

Cô bé “thần đồng” tiếng Anh khiến Trấn Thành phải bái phục khi cô bé trả lời lưu loát, dí dỏm từng câu hỏi mà anh đưa ra.


Theo VietNamNet

Chi Pu

Trấn Thành

Ngô Kiến Huy

Cẩm Ly

biệt tài tí hon


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.