Bình An bị chê diễn lờ đờ như thiếu ngủ lâu ngày trong bộ phim được dự đoán trở thành 'bom tấn' Việt

Trong "Mối tình đầu của tôi", Bình An chỉ có một biểu cảm duy nhất từ đầu đến cuối, đó là... buồn ngủ. Đôi mắt của nam diễn lờ đờ như người thiếu ngủ lâu ngày.

Trong "Mối tình đầu của tôi", Bình An chỉ có một biểu cảm duy nhất từ đầu đến cuối, đó là... buồn ngủ. Đôi mắt của nam diễn lờ đờ như người thiếu ngủ lâu ngày.

Bình An là nam diễn viên đang phủ sóng màn ảnh nhỏ trong tháng 1 này với 3 vai diễn trong 3 tác phẩm đáng chú ý: Duy (Chạy Trốn Thanh Xuân), Tùng (Những Cô Gái Trong Thành Phố) và Nam Phong (Mối Tình Đầu Của Tôi).

Trong số đó, Mối Tình Đầu Của Tôi nhận được nhiều quan tâm nhất bởi đây là phiên bản Việt của bộ phim She Was Pretty đình đám xứ Hàn. Tất nhiên, Bình An cũng sẽ không tránh được việc bị đặt lên bàn cân so sánh với Park Seo Joon - mỹ nam Hàn Quốc thể hiện vai Nam Phong trong bản gốc.

Bình An bị chê diễn lờ đờ như thiếu ngủ lâu ngày trong bộ phim được dự đoán trở thành bom tấn Việt-1

 
 
 
 
 
 
 

Xét về ngoại hình, Bình An có phong thái và vẻ điển trai không thua kém Park Seo Joon là bao. Tuy nhiên nếu nam diễn viên Hàn Quốc đem đến cho khán giả được vẻ lạnh lùng của một Phó tổng thời trang thì bạn trai tin đồn của Á hậu Phương Nga lại giống một "anh chàng nhà bên".

Đáng bàn nhất vẫn là diễn xuất chênh lệch quá lớn giữa 2 nam diễn viên. Trong bản gốc, biểu cảm diễn xuất đa dạng của Park Seo Joon chính là "vũ khí" giúp anh chinh phục khán giả. Lúc lạnh lùng thì băng giá không ai bằng, lúc "lầy lội" lại khiến người xem cười ngất.

Bình An bị chê diễn lờ đờ như thiếu ngủ lâu ngày trong bộ phim được dự đoán trở thành bom tấn Việt-2

 
 
 

Bình An bị chê diễn lờ đờ như thiếu ngủ lâu ngày trong bộ phim được dự đoán trở thành bom tấn Việt-3
Đôi mắt lờ đờ không chút cảm xúc

Trong khi đó, Bình An chỉ có một biểu cảm duy nhất từ đầu đến cuối, đó là...buồn ngủ. Đôi mắt của nam diễn lờ đờ như người thiếu ngủ lâu ngày.

Đặc biệt trong tập 3, phân cảnh Bình An đối diện với Chi Pu cũng khiến người xem ngao ngán bởi cách đối thoại như trả bài, không đọng lại chút cảm xúc. 

Bình An bị chê diễn lờ đờ như thiếu ngủ lâu ngày trong bộ phim được dự đoán trở thành bom tấn Việt-4
Biểu cảm buồn ngủ của nam diễn viên.

Chưa kể, Bình An được lồng giọng miền Nam nhưng khi lên sóng phần tiếng bị chậm hơn khẩu hình của nam diễn viên. Điều này khiến nhiều người có cảm giác thiếu chân thực.


Theo VietNamNet


Diễn viên Bình An

Chi Pu

Mối tình đầu của tôi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.