Bịt micro nhắc bài cho Mai Phương giành 80 triệu tại "Nhanh như chớp", Trường Giang lại được khen hết lời?

Trường Giang nhận nhiều lời khen từ khán giả dù “chơi gian” nhắc bài cho đồng nghiệp.

Trường Giang nhận nhiều lời khen từ khán giả dù “chơi gian” nhắc bài cho đồng nghiệp.

Tối 28/9 vừa qua, chương trình "Nhanh như chớp" đã lên sóng với sự tham gia của đội Xuân Nghị - Ốc Thanh Vân - Mai Phương. Đây cũng là đội đầu tiên ẵm được giải thưởng 80 triệu đồng ở vòng đặc biệt khi vượt qua câu hỏi "Kể tên 20 vật dụng trong bếp". Tuy nhiên, điều khiến người xem phải dành sự quan tâm là khi Trường Giang dùng tay bịt micro của mình để nhắc thêm đáp án "tủ lạnh" cho đội chơi có thêm câu trả lời đúng. 

Dù việc nhắc bài là phạm luật nhưng hành động này của nam diễn viên hài xứ Quảng được nhiều khán giả khen ngợi. Đa số bình luận đều cho rằng, Trường Giang vì thương Mai Phương đang trị bệnh nên mới phá lệ nhắc bài như vậy. Đặc biệt khoảnh khắc anh chạy tới đỡ Mai Phương sau khi kết thúc phần chơi cũng làm nhiều người xúc động.

Nhanh Như Chớp: Đội thi đầu tiên thắng 80 triệu

Bịt micro nhắc bài cho Mai Phương giành 80 triệu tại Nhanh như chớp, Trường Giang lại được khen hết lời?-1Trường Giang bịt micro để nhắc đáp án cho đội Mai Phương.

Bịt micro nhắc bài cho Mai Phương giành 80 triệu tại Nhanh như chớp, Trường Giang lại được khen hết lời?-2Bịt micro nhắc bài cho Mai Phương giành 80 triệu tại Nhanh như chớp, Trường Giang lại được khen hết lời?-3
Khán giả dành nhiều lời khen cho Trường Giang sau khi xem chương trình. 

Không riêng Trường Giang, Xuân Nghị và Ốc Thanh Vân cũng làm toàn bộ trường quay xúc động khi quyết định dành hết 80 triệu cho Mai Phương thêm chi phí chữa bệnh cũng như chăm lo cho con gái nhỏ. Trên kênh Youtube của chương trình, rất đông khán giả đều nhận xét đây chính là tập phát sóng giàu tình nghệ sĩ nhất từ trước đến nay.

Bịt micro nhắc bài cho Mai Phương giành 80 triệu tại Nhanh như chớp, Trường Giang lại được khen hết lời?-4Bịt micro nhắc bài cho Mai Phương giành 80 triệu tại Nhanh như chớp, Trường Giang lại được khen hết lời?-5
Ốc Thanh Vân và Xuân Nghị cũng dành toàn bộ 80 triệu cho Mai Phương.

 

Theo Helino


Nhanh như chớp

Trường Giang

Mai Phương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.