Bộ ảnh tình cảm của gia đình Nhã Phương - Trường Giang

Nhã Phương và Trường Giang đã có khoảng 8 năm bên nhau và thường xuyên công khai thể hiện tình cảm dành cho đối phương.

Nhã Phương và Trường Giang đã có khoảng 8 năm bên nhau và thường xuyên công khai thể hiện tình cảm dành cho đối phương.

Nhân dịp kỷ niệm 4 năm ngày cưới, vợ chồng nghệ sĩ Trường Giang - Nhã Phương đã chia sẻ bộ ảnh gia đình.

Bộ ảnh được chụp tại dãy nhà được đặt tên theo con gái của 2 vợ chồng - Destiny. Nhã Phương và Trường Giang cùng nhau đạp xe, thể hiện những cử chỉ tình cảm trong không gian khá lãng mạn.

Đặc biệt, bộ ảnh có sự xuất hiện của thiên thần nhỏ Destiny. Đây là lần hiếm hoi vợ chồng Trường Giang và Nhã Phương chủ động chia sẻ hình ảnh của nhóc tỳ trước công chúng. Cả 2 hy vọng con gái có những trải nghiệm tuổi thơ đáng nhớ cùng bố mẹ.

Bên cạnh đó, trong bộ ảnh, Nhã Phương gây chú ý với nhan sắc ngày càng xinh đẹp, cuốn hút. Nhờ chăm chỉ tập luyện mà nữ diễn viên có thể duy trì vóc dáng gọn gàng.

Bộ ảnh tình cảm của gia đình Nhã Phương - Trường Giang-1Đây là lần hiếm hoi vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương chủ động chia sẻ hình ảnh của con gái

Bộ ảnh tình cảm của gia đình Nhã Phương - Trường Giang-2Gia đình Nhã Phương - Trường Giang không ngại thể hiện những cử chỉ tình cảm

Bộ ảnh tình cảm của gia đình Nhã Phương - Trường Giang-3Những khoảnh khắc đáng yêu của gia đình Trường Giang

Bộ ảnh tình cảm của gia đình Nhã Phương - Trường Giang-4Bộ ảnh tình cảm của gia đình Nhã Phương - Trường Giang-5Bộ ảnh được thực hiện tại dãy nhà mang tên Destiny

 

Theo phụ nữ việt nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/bo-anh-tinh-cam-cua-gia-dinh-nha-phuong-truong-giang-20220925130547566.htm

Trường Giang

Nhã Phương


Phương Mỹ Chi xin lỗi khi MV mới bị khiếu nại vi phạm bản quyền
Tối qua, 24-11, ca sĩ Phương Mỹ Chi chính thức lên tiếng thừa nhận sai sót trong vấn đề bản quyền ca khúc của MV Hẹn em kiếp sau. Đây là ca khúc trong MV mới của Phương Mỹ Chi, được êkíp của cô làm mới từ ca khúc của tác giả Lã Thị Thùy Trang.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.