Bỏ qua ồn ào với Trấn Thành, Đức Thịnh hạnh phúc đón vợ và con trai về nhà

Dù bận rộn nhưng Đức Thịnh tự lái xe đón bà xã Thanh Thúy và con trai về nhà, anh cảm thấy hạnh phúc khi được đút sữa và thay tã cho con.

Dù bận rộn nhưng Đức Thịnh tự lái xe đón bà xã Thanh Thúy và con trai về nhà, anh cảm thấy hạnh phúc khi được đút sữa và thay tã cho con.

Sáng nay (12/2), sau 4 ngày sinh con trai thứ 2, Thanh Thúy đã xuất viện về nhà. Nữ diễn viên cho biết tình hình sức khỏe ổn định và rất hạnh phúc khi bên cạnh luôn có chồng và gia đình chăm sóc, động viên.

Bỏ qua ồn ào với Trấn Thành, Đức Thịnh hạnh phúc đón vợ và con trai về nhà-1

Đức Thịnh dù đang khá bận rộn cho việc quảng bá phim "Trạng Quỳnh" vừa mới ra mắt nhưng anh vẫn tranh thủ dành thời gian để vào viện đưa vợ con về nhà. Đặc biệt, anh còn chuẩn bị một bó hoa tươi thắm để tặng cho bà xã.

Bỏ qua ồn ào với Trấn Thành, Đức Thịnh hạnh phúc đón vợ và con trai về nhà-2

"Trạng Quỳnh mới ra mắt nên khối lượng công việc rất nhiều, hầu như Tết nay, gia đình Thúy vừa ăn tết vừa hồi hộp đón thành viên mới. Sau hai ngày ăn Tết với gia đình, đến mùng 3 thấy có dấu hiệu sắp sinh nên Thúy vào viện để chuẩn bị sinh", Thanh Thúy tâm sự.

Bỏ qua ồn ào với Trấn Thành, Đức Thịnh hạnh phúc đón vợ và con trai về nhà-3

Thời điểm đó, Trạng Quỳnh mới ra mắt, người giúp việc thì về quê ăn tết nên anh Thịnh cứ chạy tới, chạy lui. Ban ngày thì chạy đi cinetour, đi khắp các rạp xem hiệu ứng của khán giả và giao lưu với mọi người, xong việc lại vào viện chăm sóc Thúy và con. Anh ngủ lại suốt đêm để có thời gian bên cạnh vợ con. Hỏi ảnh mệt không? Anh chỉ cười và bảo gia đình là động lực, là niềm vui nên về gặp vợ con là mọi phiền muộn tan biến hết."

Bỏ qua ồn ào với Trấn Thành, Đức Thịnh hạnh phúc đón vợ và con trai về nhà-4

Bỏ qua ồn ào với Trấn Thành, Đức Thịnh hạnh phúc đón vợ và con trai về nhà-5

Về phía Đức Thịnh, dù rất bận rộn với kế hoạch quảng bá phim nhưng có thời gian rảnh anh đều tranh thủ chạy về bệnh viện. Đức Thịnh cho biết, anh không ngại việc thay tã hay cho con bú vì anh nghĩ những việc đó là thiên chức của một người cha.

Bỏ qua ồn ào với Trấn Thành, Đức Thịnh hạnh phúc đón vợ và con trai về nhà-6

Đặc biệt, trong hai lần vượt cạn của vợ, Đức Thịnh đều vào phòng sinh để đồng hành cùng vợ, tiếp thêm sức mạnh cho vợ.

Bỏ qua ồn ào với Trấn Thành, Đức Thịnh hạnh phúc đón vợ và con trai về nhà-7

Nam đạo diễn cho biết, khi vợ mang thai lần thứ 2, anh cũng dành nhiều thời gian tham gia các khoá học thai giáo cùng vợ để có thêm những kinh nghiệm, kiến thức để hỗ trợ vợ trong việc chăm sóc con cái.

Bỏ qua ồn ào với Trấn Thành, Đức Thịnh hạnh phúc đón vợ và con trai về nhà-8

Con trai cưng ngoan ngoãn trong vòng tay mẹ.

Bỏ qua ồn ào với Trấn Thành, Đức Thịnh hạnh phúc đón vợ và con trai về nhà-9

Thanh Thuý cho biết thêm, trong thời gian sinh con và sau khi sinh, vì không muốn vợ phải lo lắng nên Đức Thịnh giấu mọi chuyện. Cho đến khi bác sĩ cho dùng điện thoại, chị mới biết những ồn ào, áp lực mà chồng đối mặt. Nữ diễn viên chỉ biết động viên chồng cố gắng.

Bỏ qua ồn ào với Trấn Thành, Đức Thịnh hạnh phúc đón vợ và con trai về nhà-10

Dù mới sinh con nhưng nhờ áp dụng chế độ ăn uống khoa học, Thanh Thúy vẫn duy trì được vẻ rạng ngời, sức khoẻ tốt và em bé chào đời cân nặng hơn 4kg.

Bỏ qua ồn ào với Trấn Thành, Đức Thịnh hạnh phúc đón vợ và con trai về nhà-11

Ngoài chồng, trong suốt thời gian sinh em bé, Thanh Thúy còn được mẹ ruột vào viện chăm sóc.

Theo Helino


Trấn Thành

Đức Thịnh

Thanh Thúy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.