Bỏ rơi mỹ nhân TVB, ông trùm 80 tuổi hẹn "uống trà sữa" với thiếu nữ đáng tuổi cháu

Thứ tư, 15/08/2018 06:45
Ông trùm giải trí Lâm Kiến Danh liên tục "cặp kè" các thiếu nữ trẻ kém ông hàng chục tuổi.

Ông trùm giải trí Lâm Kiến Danh liên tục "cặp kè" các thiếu nữ trẻ kém ông hàng chục tuổi.

Ở Hong Kong không ai là không biết đến tiếng tăm của đại gia 80 tuổi Lâm Kiến Danh. Ông có hàng trăm mối tình với các kiều nữ trẻ đẹp bất chấp cách biệt tuổi tác. Có nguồn tin còn tiết lộ rằng vị chủ tịch công ty giải trí Đại Danh từng qua lại với 200 người đẹp trong showbiz.

Mối tình ồn ào nhất của Lâm Kiến Danh là với Á hậu Hong Kong Hà Ngạo Nhi. Hai người từng cặp kè với nhau từ năm 2014 qua sự giới thiệu của bố ruột Hà Ngạo Nhi.

Bỏ rơi mỹ nhân TVB, ông trùm 80 tuổi hẹn uống trà sữa với thiếu nữ đáng tuổi cháu-1

Đại gia Lâm Kiến Danh và nàng Á hậu kiêm nữ diễn viên kém 51 tuổi từng làm lễ nhận cha nuôi - con nuôi để che mắt thiên hạ. 

Thực tế, Hà Ngạo Nhi là bồ nhí của Lâm Kiến Danh và vị đại gia lớn tuổi cũng không ngại ngần thể hiện tình cảm thân mật mỗi lần xuất hiện trước công chúng cùng cô.

Bỏ rơi mỹ nhân TVB, ông trùm 80 tuổi hẹn uống trà sữa với thiếu nữ đáng tuổi cháu-2

Tuy nhiên sau 3 năm hẹn hò Hà Ngạo Nhi không được Lâm Kiến Danh cho một danh phận mà phải ngậm ngùi rời bỏ Hong Kong sang Đại Lục tiếp tục sự nghiệp nhằm xóa bỏ tiếng xấu làm "chân dài đào mỏ".

Hà Ngạo Nhi hiện đang phải chật vật để tìm chỗ đứng trong làng giải trí còn đại gia Lâm Kiến Danh lại không gặp khó khăn gì trong việc tìm cho mình một thiếu nữ trẻ đẹp khác.

Mới đây, phóng viên Hong Kong bắt gặp ông tay trong tay cùng một cô gái lạ mặt chỉ khoảng 20 tuổi. Hai người ghé qua cửa hàng mua trà sữa như một cặp đôi tuổi teen mới hẹn hò.

Lâm Kiến Danh dắt bạn gái mới đi mua sắm tại trung tâm thương mại, vừa dạo phố vừa uống trà sữa rất thân mật.

Bỏ rơi mỹ nhân TVB, ông trùm 80 tuổi hẹn uống trà sữa với thiếu nữ đáng tuổi cháu-3

Lâm Kiến Danh chi khá nhiều tiền cho tình trẻ mua sắm.

Bỏ rơi mỹ nhân TVB, ông trùm 80 tuổi hẹn uống trà sữa với thiếu nữ đáng tuổi cháu-4

Đại gia 80 tuổi luôn khư khư nắm chặt tay cô gái tỏ thái độ sở hữu.

Bỏ rơi mỹ nhân TVB, ông trùm 80 tuổi hẹn uống trà sữa với thiếu nữ đáng tuổi cháu-5

Có lúc ông lại vòng tay ôm eo cô gái trẻ. Cử chỉ thân mật này chắc chắn không thể xuất hiện trong mối quan hệ gia đình hay bạn bè thông thường.

Bỏ rơi mỹ nhân TVB, ông trùm 80 tuổi hẹn uống trà sữa với thiếu nữ đáng tuổi cháu-6

Hai người vừa khoác tay vừa uống trà sữa như cặp đôi mới lớn.

Khác với khi xưa hẹn hò cùng Hà Ngạo Nhi, đại gia Lâm Kiến Danh không ngẩng cao đầu tự hào mà có vẻ tránh né ống kính của giới săn ảnh. Còn bạn gái mới của ông cũng tỏ ra khá ngoan ngoãn khi luôn đi theo ông không rời nửa bước.

Sau khi mua sắm, cặp đôi còn tới chơi ở cửa hàng Hello Kitty. Nhìn ông lão 80 tuổi bước vào tiệm thú bông khiến không ít người lầm tưởng ông trùm giải trí tới để mua quà... cho cháu.

Trước khi cặp kè cô gái trẻ chưa rõ tên tuổi này, Lâm Kiến Danh từng công khai đưa nhiều người đẹp theo trong các sự kiện lớn. Có lần ông từng vui vẻ giới thiệu với báo giới một thiếu nữ đi cùng kém ông 55 tuổi, hiện làm việc cho một đơn vị tổ chức cuộc thi sắc đẹp.

Bỏ rơi mỹ nhân TVB, ông trùm 80 tuổi hẹn uống trà sữa với thiếu nữ đáng tuổi cháu-7

Khi được hỏi đây có phải tình mới hay không, Lâm Kiến Danh chỉ úp mở: "Cô ấy hiện là bạn của tôi. Về chuyện tình yêu, ai cũng có cơ hội".

Ông cũng khẳng định chưa bao giờ nghĩ đến chuyện chênh lệch tuổi tác. "Tuổi tác không là vấn đề, quan trọng tình cảm giữa hai người", Lâm Kiến Danh chia sẻ.

Khi phóng viên đề cập đến nữ diễn viên Hong Kong Hà Ngạo Nhi, ông từ chối trả lời.

theo Thế giới trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet