BTC Hoa hậu liên lục địa lên tiếng về việc 'thi chui' của Ngân Anh

Lê Âu Ngân Anh gây nhiều tranh cãi về việc tham dự cuộc thi Hoa hậu liên lục địa 2018 vì chưa được cấp phép. BTC của cuộc thi đã có phản hồi về việc này.

Lê Âu Ngân Anh gây nhiều tranh cãi về việc tham dự cuộc thi Hoa hậu liên lục địa 2018 vì chưa được cấp phép. BTC của cuộc thi đã có phản hồi về việc này.

Ngân Anh mặc bikini khoe thân hình gợi cảmVới số đo mới, Ngân Anh bốc lửa với bikiniCục chưa đồng ý hồ sơ xin phép dự Miss Intercontinental 2018 của Ngân Anh

Lê Âu Ngân Anh là cái tên gây chú ý những ngày vừa qua khi đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu liên lục địa (Miss Intercontinental) mà chưa có sự chấp thuận của Cục Nghệ thuật Biểu diễn. Bên cạnh đó, thay vì nhận được sự ủng hộ như những đại diện của Việt Nam tại những đấu trường lớn, nhiều khán giả Việt Nam vào fanpage chính thức của cuộc thi tố Lê Âu Ngân Anh “thi chui”.

BTC Hoa hậu liên lục địa lên tiếng về việc thi chui của Ngân Anh-1Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017. 

Trước nhiều phản ứng trái chiều của cơ quan chức năng và khán giả về trường hợp của Lê Âu Ngân Anh chưa được cấp phép đi thi, VietNamNet đã liên hệ với Ban tổ chức cuộc thi để tìm hiểu thêm về sự việc.

BTC Hoa hậu liên lục địa lên tiếng về việc thi chui của Ngân Anh-2BTC phản hồi về trường hợp thí sinh Lê Âu Ngân Anh.

Nhận được những thắc mắc về tư cách thí sinh đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi và việc loại thí sinh khi không được cấp phép dự thi của Lê Âu Ngân Anh. BTC Hoa hậu Liên lục địa 2018 cho biết:

"Chúng tôi đã ký hợp đồng bản quyền với một đối tác ở Việt Nam. Chúng tôi không biết về việc cấp phép hoặc không được cấp phép từ phía giám đốc quốc gia - người giữ bản quyền tham dự cuộc thi ở  Việt Nam.

Tất cả những gì chúng tôi có thể nói là chúng tôi công bố cố ấy là Hoa hậu Liên lục địa Việt Nam (Miss Intercontinental Vietnam).

Chúng tôi không có vấn đề gì về việc thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ. Đây không phải lý do tước quyền thí sinh". 

Lê Âu Ngân Anh đã chính thức dự thi Hoa hậu Liên lục địa sáng 9/1/2019. Qua trình dự thi của cô vấp phải nhiều ý kiến của khán giả về sự thể hiện khá nhạt nhòa. Chất lượng thí sinh của Hoa hậu liên lục địa 2019 cũng được đánh là không cao về nhan sắc và hình thể. 

Trước vấn đề dự thi gây tranh cãi. Lê Âu Ngân Anh từng cho biết: “Tôi hiện vẫn là đương kim Hoa hậu Đại dương, chưa bị tước danh hiệu như nhiều người lầm tưởng. Tôi cũng đã nhận được giấy mời từ ban tổ chức Miss Intercontinental 2018. Thời gian qua, tôi đã lắng nghe góp ý từ công chúng và các chuyên gia để hoàn thiện hơn mỗi ngày. Bản thân tôi thấy mình đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn xin cấp phép".

Theo VietNamNet


Ngân Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.