BTV Nguyễn Hoàng Linh đi đăng ký kết hôn với bạn trai sau một thời gian dài sống chung?

Hình ảnh và lời chia sẻ mới đây của bạn trai BTV Nguyễn Hoàng Linh khiến cư dân mạng cho rằng cặp đôi đã đi đăng ký kết hôn.

Hình ảnh và lời chia sẻ mới đây của bạn trai BTV Nguyễn Hoàng Linh khiến cư dân mạng cho rằng cặp đôi đã đi đăng ký kết hôn.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, bạn trai BTV Nguyễn Hoàng Linh là Mạnh Hùng đã đăng tải hình ảnh chụp chung của hai người cùng lời chia sẻ: "Nhân dịp Hà Nội kỷ niệm 10 năm điều chỉnh lộ giới, Trần Mạnh Hùng và Nguyễn Hoàng Linh điều chỉnh mối quan hệ".


BTV Nguyễn Hoàng Linh và bạn trai đã cầm giấy tờ đi điều chỉnh mối quan hệ.

Ở dưới phần bình luận, hàng loạt cư dân mạng nghĩ rằng BTV Nguyễn Hoàng Linh và bạn trai đã cùng nhau đi đăng ký kết hôn. Nhiều người gửi lời chúc mừng đến cặp đôi.

Nhiều cư dân mạng gửi lời chúc mừng đến cặp đôi.

Được biết, sau một thời gian ly hôn với chồng cũ, BTV Nguyễn Hoàng Linh đã hẹn hò với quay phim Mạnh Hùng. Cả hai đã về sống chung được một thời gian khá dài. Gia đình của BTV Nguyễn Hoàng Linh đối xử với bạn trai cô như con rể. Cặp đôi cũng đã chụp ảnh cưới ở Hàn Quốc.

Cuộc sống hiện tại của Nguyễn Hoàng Linh và chồng sắp cưới khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Theo NLĐ


BTV Nguyễn Hoàng Linh

đăng ký kết hôn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.