Ca sĩ Phi Nhung chia sẻ về cuộc gọi hé lộ tình trạng hiện tại của danh ca Lệ Thu

Chia sẻ mới nhất của ca sĩ Phi Nhung về tình trạng của danh ca Lệ Thu khiến khán giả đặc biệt quan tâm.

Vào sáng ngày 3/1 (tại Việt Nam), thông tin danh ca Lệ Thu nguy kịch, đang thở máy vì mắc Covid-19 khiến bạn bè nghệ sĩ và người hâm mộ vô cùng lo lắng. Ngay sau đó, con gái của nữ danh ca đã lên tiếng cho hay mẹ cô đang được điều trị tích cực tại bệnh viện ở Mỹ.

Cho đến cách đây ít phút, ca sĩ Phi Nhung chia sẻ thêm: "Cô Lệ Thu vẫn còn nói chuyện được với con cháu và bạn đồng nghiệp trên điện thoại. Nên mọi người chúng ta hãy cầu nguyện cho sức khỏe cô mau bình phục nhé cả nhà, tin tức vừa cập nhật 10 phút thôi". Tiết lộ mới nhất của ca sĩ Phi Nhung khiến khán giả chú ý, ai cũng cầu mong nữ danh ca Lệ Thu có thể vượt qua bệnh tật.

Ca sĩ Phi Nhung chia sẻ về cuộc gọi hé lộ tình trạng hiện tại của danh ca Lệ Thu-1

Ca sĩ Phi Nhung tiết lộ tình trạng hiện tại của danh ca Lệ Thu

Ca sĩ Phi Nhung chia sẻ về cuộc gọi hé lộ tình trạng hiện tại của danh ca Lệ Thu-2

Ca sĩ Phi Nhung mong bạn bè và người hâm mộ cùng cầu nguyện cho danh ca Lệ Thu vượt qua bệnh tật

 

 

THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ca-si-phi-nhung-chia-se-ve-cuoc-goi-he-lo-tinh-trang-hien-tai-cua-danh-ca-le-thu-162210301110103049.htm

Lệ Thu

Phi Nhung


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.