Cẩm Ly: ‘Tôi từng hụt hẫng, muốn bỏ nghề vì Minh Tuyết’

Hai chị em rơi nước mắt khi nói về khoảng thời gian chập chững vào nghề và cho nhau hướng đi riêng.

Hai chị em rơi nước mắt khi nói về khoảng thời gian chập chững vào nghề và cho nhau hướng đi riêng.

Ở tập 3 Tuyệt đỉnh song ca, khán giả không khỏi xúc động khi Minh Tuyết rơi nước mắt kể về Cẩm Ly thời gian đầu bước chân vào con đường ca hát. Nữ ca sĩ tiết lộ, chị Tư khá rụt rè, nhút nhát và sự rời đi của cô khiến Cẩm Ly từng muốn bỏ nghề.

Sau màn trình diễn của cặp chị em ruột Thùy Đan – Anh Thư trong ca khúc Cỏ úa, không cặp HLV nào gạt cần chọn vì cho rằng cặp đôi chưa đủ thuyết phục họ. Tuy nhiên, khi nghe xong phần giới thiệu của Anh Thư, HLV Minh Tuyết lại có phần chú ý bởi hình ảnh rụt rè, thiếu tự tin của chị gái Anh Thư là Thùy Đan, làm cô nhớ tới ca sĩ Cẩm Ly lúc mới vào nghề.

Thùy Đan - Anh Thư.

Minh Tuyết rơi nước mắt tâm sự, cặp đôi làm cô nhớ tới Cẩm Ly dù đang ngồi rất gần với chị gái của mình. Nữ ca sĩ kể, Cẩm Ly nhút nhát dù rất đam mê nghệ thuật. Chính Minh Tuyết là người rủ Cẩm Ly đi thi hát để khởi đầu cho con đường nghệ thuật sau này.

“Mọi người cứ nghĩ tôi tỏa sáng, lấn chiếm hơn chị Ly, tôi hát hay hơn, vũ đạo nhiều hơn, ai cũng nghĩ điều đó. Nhưng không phải, chị Ly không dám thoát ra khỏi sự nhút nhát của mình. Lúc đó tôi không muốn hát song ca, tôi muốn hát đơn ca nhưng thấy chị Ly nhút nhát quá làm tôi không nỡ tách chị Ly ra ngoài” – Minh Tuyết xúc động kể.

Quang Lê phải ngồi cạnh vỗ về Minh Tuyết.

Tiếp lời em gái, Cẩm Ly nghẹn ngào chia sẻ: “Thật ra, tôi lớn nhất nhưng ra nghề sau nhất vì tính cách của mình. Năm 1997, Tuyết bỏ tôi đi (Minh Tuyết đi học thiết kế tại Mỹ - pv) khiến một người nhút nhát như tôi cực kì hụt hẫng. Vì khi song ca, một người rời đi rồi giống như mình mất điểm tựa.

Tôi từng muốn bỏ nghề nhưng vì sự khuyến khích của mọi người, tôi mới làm lại từ đầu, đi những bước đầu tiên của mình. Tôi không muốn Tuyết rời đi nhưng mình lớn, mỗi người đều có hướng đi riêng nên tôi không có quyền bắt buộc em gái đi theo mình suốt để bảo bọc như thế. Tôi rất vui khi hai chị em tách ra nhưng bây giờ cũng có chỗ đứng ổn định tương đối”.

Cẩm Ly xúc động khi nghe em gái tâm sự về mình.

Trước những lời tâm sự của chị gái dành cho mình, Minh Tuyết khẳng định nếu hôm nay, Cẩm Ly không thành công, cô sẽ ân hận suốt đời. Bản thân nữ ca sĩ cảm thấy sự rời đi của mình là sáng suốt để chị gái có thể mạnh dạn hơn, tự đứng trên đôi chân của mình mà không cần ai làm điểm tựa.

Minh Tuyết vừa dứt lời, Cẩm Ly liền rời khỏi ghế, tiến về phía Minh Tuyết và dành cho cô em gái của mình cái ôm ấm áp làm cả khán phòng xúc động.

Theo VTC


Minh Tuyết

Tuyệt Đỉnh song ca

Cẩm Ly


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.