Cận cảnh diện mạo con trai thứ 3 của Trương Bá Chi, cư dân mạng phát sốt vì vẻ ngoài đáng yêu

Đây là lần hiếm hoi, diện mạo của cậu con trai thứ 3 nhà Trương Bá Chi chính thức được tiết lộ.

Đây là lần hiếm hoi, diện mạo của cậu con trai thứ 3 nhà Trương Bá Chi chính thức được tiết lộ.

Mới đây, cánh săn ảnh Hong Kong đã bắt gặp cả gia đình Trương Bá Chi gồm cậu con trai cả Lucas, cậu thứ 2 Quintus và cậu con trai thứ 3 Tiểu Vương Tử tại sân bay khi vừa trở về từ chuyến du lịch Nhật Bản. 

Cận cảnh diện mạo con trai thứ 3 của Trương Bá Chi, cư dân mạng phát sốt vì vẻ ngoài đáng yêu-1
Cận cảnh diện mạo con trai thứ 3 của Trương Bá Chi, cư dân mạng phát sốt vì vẻ ngoài đáng yêu-2

Đây là lần hiếm hoi, diện mạo của cậu con trai thứ 3 nhà Trương Bá Chi chính thức được tiết lộ. Cư dân mạng phát sốt lên vì vẻ ngoài đáng yêu và bụ bẫm của bé Tiểu Vương Tử. Nhiều người nhận xét, cậu bé thừa hưởng nét đẹp của mẹ cũng như khá giống hai anh trai Lucas và Quintus.

Cận cảnh diện mạo con trai thứ 3 của Trương Bá Chi, cư dân mạng phát sốt vì vẻ ngoài đáng yêu-3Cận cảnh diện mạo con trai thứ 3 của Trương Bá Chi, cư dân mạng phát sốt vì vẻ ngoài đáng yêu-4Cận cảnh diện mạo con trai thứ 3 của Trương Bá Chi, cư dân mạng phát sốt vì vẻ ngoài đáng yêu-5Cận cảnh diện mạo con trai thứ 3 của Trương Bá Chi, cư dân mạng phát sốt vì vẻ ngoài đáng yêu-6

Về phần Trương Bá Chi, sau khi hạ sinh con trai thứ 3, vợ cũ Tạ Đình Phong không hề nghỉ ngơi mà ngay lập tức trở lại công việc. Vài tháng trước, Trương Bá Chi đã chính thức khai trương cửa hàng thời trang ngay gần nhà hàng của chồng cũ. Một nguồn tin thân cận cho biết, người đẹp 40 tuổi rất áp lực về việc kinh doanh nên cô thường xuyên có mặt ở cửa hàng để quản lý. 

Cận cảnh diện mạo con trai thứ 3 của Trương Bá Chi, cư dân mạng phát sốt vì vẻ ngoài đáng yêu-7

Cận cảnh diện mạo con trai thứ 3 của Trương Bá Chi, cư dân mạng phát sốt vì vẻ ngoài đáng yêu-8

Tuần trước, do hai con trai được nghỉ học vài ngày, nên Trương Bá Chi đã quyết định tổ chức một chuyến du lịch Nhật Bản cho cả nhà. 

Theo Helino


con trai

Trương Bá Chi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.